01/02/2024

Trải Nghiệm Dự Án Kịch Nghệ Tiếng Anh” TIS BLOOMING THEATER”

Trong những ngày cuối tháng 1, khi mọi người đang tất bật chuẩn bị cho một năm mới sắp sang, các TISers nhí cũng đã tích cực chuẩn bị và được tỏa sáng trên sân khấu của Trường Quốc tế TIS với những tiết mục vô cùng đặc sắc tại dự án kịch tiếng Anh – Trải nghiệm kỹ năng kịch nghệ “𝐓𝐈𝐒 𝐁𝐋𝐎𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑” trong ngày 29/1 vừa qua.

Tại sự kiện này, các bạn nhỏ khối Tiểu học không chỉ thể hiện tài năng nghệ thuật dưới ánh đèn sân khấu mà còn khiến các thầy cô vô cùng tự hào khi cho thấy tiềm năng ngôn ngữ đang chớm nở thông qua những tiết mục song ngữ Anh – Việt về ngày Tết Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để rèn luyện cho các em những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, phát triển sự tự tin cũng như là động lực để các TISers khai phá tiềm năng của mình.

Hãy cùng TIS ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng dễ thương của các bạn nhỏ trong sự kiện “𝐓𝐈𝐒 𝐁𝐋𝐎𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑” vừa qua nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized