Tin Tức

23/06/2022

TỔNG KẾT TIỂU HỌC: CÙNG TIS ĐIỂM LẠI NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU ĐỜI 

Ngày 10/06 vừa qua, tại Trường Quốc tế TIS đã diễn ra buổi Lễ Tổng kết dành cho TISers Tiểu học năm học 2021 – 2022. Đây là sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật mà các em đã đạt được trong vòng một năm qua. 

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 khối Tiểu học

Với tính chất đặc biệt của năm học này, khi chúng ta phải dành cả một kỳ để học tập tại nhà, buổi lễ còn là dịp nhìn lại một lần nữa năm học vừa qua để thấy chúng ta đã dẻo dai và giành chiến thắng như thế nào trước dịch bệnh.

Bằng khen là thành quả của những ngày tháng miệt mài bên sách vở

Chính việc dám đương đầu và khắc phục nghịch cảnh đã tôi nên những con người mạnh mẽ, TIS tin rằng các TISers nhí của chúng ta đã làm được, đã vượt qua những khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nhà trường hy vọng, không chỉ ở năm vừa rồi mà ở cả những chặng đường dài phía trước, các bé sẽ ngày một vững vàng và luôn mạnh mẽ như vậy. 

TIS cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh và Quý thầy cô, những người đã luôn đồng hành sát cánh cùng con em trên từng chặng đường trưởng thành. Một lần nữa TIS xin gửi lời chúc mừng cho những thành tích cũng như sự tiến bộ của các em trong năm học vừa qua. 

Còn hình ảnh ở buổi lễ tổng kết, hãy để TIS lưu giữ như một dấu ấn đẹp đầu đời của các em. Cùng gặp lại ở một năm học suôn sẻ và nhiều thành công hơn nhé!

 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.