02/11/2020

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG “SAO ƯỚC MƠ”: CÙNG LẮNG NGHE GIẤC MƠ CON

Vậy là sau gần một tháng triển khai, chương trình “Sao ước mơ” của các bạn học sinh tiểu học đã bước vào giai đoạn tổng kết đầu tiên.
“Sao ước mơ” là chương trình đặc biệt của khối tiểu học tại TIS phối hợp với phụ huynh học sinh nhằm khuyến khích tinh thần ước mơ và những việc làm tích cực của con: Mỗi bạn nhỏ sẽ được TIS phát cho một ngôi sao ước mơ để ghi điều ước của mình vào, và điều ước này sẽ được ba mẹ các bạn thực hiện với điều kiện là các bạn hoàn thành tốt những công việc được giao như đi học đúng giờ, làm bài tập đầy đủ, giúp ba mẹ làm việc nhà. Đây cũng chính là dịp để thầy cô và ba mẹ có thể lắng nghe nguyện vọng, tâm tư của con nhiều hơn, từ đó thấu hiểu và gần gũi với các TISers nhà mình.
Chương trình tổng kết “Sao ước mơ” đã khen thưởng những bạn nhỏ đạt được thành tích tốt nhất trong hoạt động này:
– Học sinh sẽ mặc các trang phục cho mỗi lớp tự thiết kế: vương miện, áo choàng, dải băng đeo
– Mỗi học sinh sẽ bước lên sân khấu và nói sự cố gắng của mình trong tuần vừa qua
– Giáo viên quản nhiệm sẽ thông báo cho Phụ huynh bằng cách cắt 1 cánh ngôi sao gửi về nhà. Phụ huynh sẽ khen thưởng học sinh thông qua việc thực hiện cam kết thỏa thuận trước với học sinh
Mời ba mẹ cùng điểm qua một số hình ảnh của con trong chương trình nhé!