Tin Tức

29/12/2015

TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH FOR CHILDREN: KHI NÀO TRẺ NÊN HỌC TIẾNG ANH?

Trẻ được học ngoại ngữ từ nhỏ có khả năng đặc biệt khi lớn lên có thể sử dụng ngoại ngữ đó thông thạo như tiếng mẹ đẻ. Việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giúp trẻ tiếp cận thêm được một ngoại ngữ khác, mà còn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và trí thông minh

Nằm trong mục tiêu giáo dục toàn diện, và mang cơ hội học tiếng Anh với tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các em nhỏ trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận với chương trình học bổng giá trị, trường Quốc Tế TIS tổ chức buổi họp báo giới thiệu về chương trình English For Children với chủ đề “Khi nào trẻ nên học tiếng Anh”

Vào lúc 14h ngày 05/01/2016, buổi họp báo sẽ diễn ra tại trường Quốc Tế TIS với sự góp mặt của các đơn vị bảo trợ và các Quý vị Phụ huynh quan tâm về chương trình. Ban tổ chức sẽ giới thiệu về mục tiêu của chương trình cũng như những định hướng trong chương trình giáo dục quốc tế của nhà trường. Bên cạnh đó, đại diện từ phía đội ngũ giảng viên cũng sẽ giới thiệu về nội dung cũng như các phương pháp giảng dạy trong chương trình học.

Chương trình được mở cửa tự do, tất cả các Quý phụ huynh quan tâm đều có thể đăng ký tham gia buổi tọa đàm qua số hotline (848) 38 442 345.

?????

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.