02/04/2024

TISers Tiểu Học Xuất Sắc Đạt Giải Thưởng Hội Thi Tiếng Anh Tiểu Học

Vừa qua, TISers Tiểu học đã có dịp tham gia Hội thi Tiếng Anh Tiểu học chủ đề “Liên hoan phim tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học: Quê hương tôi, Nguồn cảm hứng” do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Với bộ phim Sự Tích Bánh Chưng Bánh Giầy, TISers Tiểu học đã xuất sắc nhận được giải Khuyến Khích. Cuộc thi không chỉ là giải thưởng, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ của các con khi được cùng nhau tập luyện, được hóa thân thành các nhân vật lịch sử, quan trọng các con được rèn luyện Tiếng Anh rất nhiều.

Dù đang trong giai đoạn ôn tập thi giữa kỳ, các con vẫn rất cố gắng và nỗ lực, dưới sự hướng dẫn tận tình và động viên của các Thầy Cô, các con đã xuất sắc chinh phục được những mục tiêu mong muốn, phá bỏ giới hạn và hoàn thiện bản thân hơn.

TIS tự hào về các con. Mời cả nhà cùng xem lại bộ phim Sự Tích Bánh Chưng Bánh Giầy với sự góp mặt của các TISers Tiểu học tài năng nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized