Tin Tức

16/11/2020

TISers RỤC RỊCH CHUẨN BỊ CHO SÂN KHẤU HOÁ TÁC PHẨM VĂN HỌC VÀ MINISHOW

 Tại TIS, các bạn học sinh không chỉ được “học hết sức” mà còn có những cơ hội để “chơi hết mình”, hoạt động thật bùng nổ. Trong những ngày qua, bên cạnh việc tích cực ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ 1, các TISers nhà mình đang âm thầm cùng nhau hoàn thiện chương trình hội diễn – sân khấu hóa tác phẩm văn học cùng với Minishow chào mừng ngày 20/11.
Với sự hỗ trợ hết mình của Quý thầy cô và các phòng ban, những ý tưởng sáng tạo, những câu chuyện chân thật nhất qua góc nhìn của các bạn học sinh đã và đang được hiện thực hóa từng ngày. Đây không chỉ là dịp để các bạn học sinh tạm thời gác lại những áp lực sau giờ học căng thẳng để cùng nhau sinh hoạt, vui chơi mà còn là lúc các bạn tự rèn luyện cho bản thân khả năng làm việc nhóm, xây dựng kế hoạch chung và tinh thần trách nhiệm trong tập thể.
Hội diễn – sân khấu hóa văn học hay Minishow và nhiều nhiều hoạt động khác nữa chính là cách mà TIS gửi vào đó những giá trị cốt lõi của mình: từ “Trách nhiệm” cá nhân cho đến “Tôn trọng” tập thể và những “Thách thức” mới. Giúp các em học sinh sớm hoàn thiện về cả mặt tri thức, lẫn thái độ và kỹ năng.
Cùng vén màn hậu trường, để xem TISers nhà mình đã chuẩn bị đến đâu cho những hoạt động này rồi nhé. Và đừng quên đón chờ những thông tin tiếp theo trên fanpage của TIS.
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.