26/12/2023

[Winter Care] TISers Lan Tỏa Giáng Sinh Đến Mái Ấm Chúc Từ

Giáng sinh – Thời điểm của niềm vui, quây quần và chia sẻ. Trong không khí se lạnh ngày đầu đông, TISers đã cùng nhau chia sẻ một chút ấm áp đến những em nhỏ trong mái ấm Chúc Từ.

Mỗi phần quà, mỗi trò chơi là những sự yêu thương, những tình cảm mà tập thể TIS mong muốn gửi gắm để sưởi ấm tâm hồn của những em nhỏ kém may mắn. Hy vọng mùa Giáng sinh năm nay của các em sẽ đủ đầy và ý nghĩa hơn.

Trường Quốc Tế TIS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tấm lòng hảo tâm từ Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh, Cán bộ Nhân viên và toàn thể các bạn TISers. Tất cả sự đóng góp ấy đã mang đến cho các em nhỏ tại mái ấm Chúc Từ một mùa Noel trọn vẹn.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized