19/09/2024

TISers Học Tiếng Anh Thật Vui Cùng Tiết Học Thủ Công Thú Vị

Chương trình tiếng Anh Quốc tế tại TIS luôn là các tiết học được TISers mong đợi và háo hức không chỉ vì những kiến thức bổ ích mà còn là những giờ học thật vui. Bằng phương pháp Giáo dục Cá thể hóa và các chuỗi hoạt động học thuật trong giờ học, các em học sinh đã được rèn luyện khả năng tiếng Anh phản xạ, phát triển toàn diện các khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

🔰 Tuần này, TISers đã có một tiết học tiếng Anh đặc biệt. Bằng việc tự tay làm một chiếc lunchbox bằng giấy, các em không chỉ được rèn luyện kỹ năng thủ công mà còn được rèn luyện kỹ năng tư duy độc lập, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh khi trình bày sản phẩm trước lớp.

Việc kết hợp giữa hoạt động thủ công và học tiếng Anh đã tạo nên một tiết học vừa bổ ích vừa thú vị. TISers được làm quen với những từ vựng mới liên quan đến đồ dùng học tập, thực phẩm và màu sắc.

🌟 TIS luôn mong muốn mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm học tập thật sự ý nghĩa và đáng nhớ. Chúng tôi tin rằng, với phương pháp Giáo dục Cá thể hóa và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, TIS sẽ là nơi giúp các em phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu.

TIN TỨC TIS, Uncategorized