09/01/2024

TISers Cùng Nhau Đón Sinh Nhật Và Tất Niên 2023

Không khí tại TIS đã trở nên hân hoan và ấm cúng hơn bao giờ hết với buổi tiệc chúc mừng sinh nhật và tất niên 2023 cho các bạn học sinh nội trú.

TISers đã cùng nhau đón mừng một ngày sinh nhật chung và chia sẻ niềm vui trong không khí của năm mới sắp bắt đầu. Những món ăn ngon, mang hương vị Tết được thầy cô và các bạn cùng nhau chuẩn bị, chắc hẳn đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Hoạt động chúc mừng sinh nhật là một hoạt động truyền thống tại TIS, không chỉ tạo sân chơi, tăng tính đoàn kết, thấu hiểu nhau cho các em mà còn là dịp để thầy cô gần gũi và hiểu rõ hơn từng học sinh của mình, đúng với phương pháp giáo dục cá thể hóa đặc trưng mà TIS thực hiện suốt gần 25 năm qua.

TIN TỨC TIS, Uncategorized