26/03/2021

TISERS ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ CHINH PHỤC CHUYẾN THÁM HIỂM TRUY TÌM BÁU VẬT CỦA CÁC VỊ THẦN CHƯA NÀO?

Sau bao sự đợi chờ của các bạn học sinh thì TIS IMMERSION TRIP đã quay trở lại với các TISers rồi đây. Cùng tìm hiểu TIS IMMERSION TRIP: “GODS’ TREASURE HUNT” mang lại cho bạn điều gì nhé!
  • 2 NGÀY 1 ĐÊM đó chính là thời gian mà chúng ta đồng hành với nhau để tìm được kho báu của các vị thần.
  • 4 là số địa điểm nổi tiếng mà chúng ta sẽ cùng khám phá trong chuyến đi

Thời gian: 30/03/2021 – 31/03/2021
 Địa điểm: Tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Long Hải : Đồi Cừu Suối Nghệ, Di tích thắng cảnh Mộ Cô, khu di tích lịch sử núi Minh Đạm, Khu Du lịch Resort 3 sao Thùy Dương, Long Hải.
Một số lưu ý cho bạn: Để thuận tiên cho việc di chuyển thì TISers cần chuẩn bị đồng phục thể dục, đồ bơi, giày thể thao, và các vật dụng cá nhân cần thiết như: bình nước, nón, kem chống nắng,….
Nếu bạn thấy háo hức với chuyến thám hiểm lần này, hãy cho TIS thấy cánh tay của các TISers nào.