Tin Tức

18/07/2019

TISer thực tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Để đảm bảo an toàn cho tập thể học sinh, giáo viên nhân viên cũng như thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, sáng nay ngày 18.07 trường Quốc tế TIS đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ trong sự chuẩn bị cẩn thận, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận. Đây là một nội dung diễn ra thường xuyên trong tuần định hướng học sinh mỗi đầu năm học

Huấn luyện kỹ năng sử dụng bình chữa cháy

Chương trình diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) nhằm mục đích nâng cao nhận thức, ý thức cho giáo viên nhân viên về công tác PCCC, giúp GVNV nắm vững quy trình tổ chức chữa cháy, thao tác, sử dụng các phương tiện chữa cháy cầm tay đã trang bị lắp đặt; kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động của các phương tiện chữa cháy của cơ sở và lực lượng cơ sở PCCC, khả năng phối kết hợp giữa tổ, đội của lực lượng chữa cháy tại chỗ giải quyết tình huống cháy, thoát nạn, cứu nạn.

Diễn tập tình huống phát sinh đám cháy ở cổng sau

Với mục tiêu đặt sự an toàn của các học sinh lên trên hết nên công tác sơ tán đặc biệt được chú trọng trong buổi diễn tập. Buổi diễn tập đều diễn ra thành công, đúng quy trình, đảm bảo các điều kiện PCCC. Các em học sinh, đặc biệt là các em khối tiểu học dù còn nhỏ nhưng đã thực hiện đúng những gì được hướng dẫn, tạo điều kiện cho các thầy cô, các cô chú công an PCCC thực hiện nhiệm vụ một cách thuận lợi.

Họp báo cáo, đánh giá tổng kết hoạt động thực tập PCCC ngay sau khi kết thúc
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.