Tin Tức

05/09/2019

TISer náo nức tham dự Lễ khai giảng năm học mới

Sáng nay 5/9, cùng hơn 22 triệu học sinh trong cả nước, trường Quốc tế TIS đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, tích cực hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ngay từ cổng trường, những giai điệu trống rộn rã đã vang lên chào mừng cho năm học mới nhiều niềm vui và thắng lợi

Chương trình được mở màn với tiết mục hát song ca vô cùng đáng yêu và sôi động trong ca khúc Yêu đời – Yêu người qua phần thể hiện của Kathy Gia Kỳ và Selena Lan Anh. Đặc biệt nối tiếp với phần nhảy tập thể của lớp 6, 7 trên nền nhạc Thanh Xuân của chúng ta đã làm cho không khí chương trình thật sự bùng nổ.

Ông Nguyễn Đức Phong – Quận Ủy viên, chánh thanh tra quận Phú Nhuận đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Hiệu trưởng trường TIS, TS Lê Đức Ánh đại diện BLĐ nhà trường tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đức Phong

Chương trình tiếp tục mang đến bất ngờ cho người tham dự bởi phần biểu diễn siêu dễ thương đến từ các công chúa và hoàng tử của lớp Pre

Bà Hoàng Thị Thanh Hằng – Hội trưởng hội PHHS phát biểu chào đón năm học mới và giới thiệu về kỳ họp PH sắp tới

Chương trình đã kết thúc trong không khí vui tươi và đầy hòa hứng của toàn thể học sinh, phụ huynh và GVNV trường Quốc tế TIS. Hi vọng rằng tập thể TIS sẽ gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong năm học mới và mãi là ngôi nhà thứ 2 của tất cả học sinh thân yêu.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.