ENGLISH FOR CHILDREN 2016

logo-326×67
ENGLISH FOR CHILDREN 2016

MỘT NGÀY Ở TRƯỜNG QUỐC TẾ

GIỚI THIỆU CHUNG
Hiện nay, trong điều kiện hội nhập thì việc trang bị tiếng Anh tốt là bắt buộc với tất cả mọi người. Trong khi đó với điều kiện giáo dục hiện nay, nhiều bậc PH không thể cho con tiếp cận được với phương pháp đào tạo tốt nhất. Đặc biệt là trong giai đoạn từ 5 – 11 tuổi. Điều này tạo ra những hạn chế to lớn cho các em trong quá trình tiếp nhận kiến thức về sau. Chính vì thế, EFC ra đời để giúp cho các Bé từ 5-11 tuổi được học trong một môi trường Tiếng Anh bản ngữ, giúp các em có sự hòa nhập và tiếp thu tốt nhất.
Chương trình học sẽ được chia theo từng chủ đề phù hợp dựa trên giáo trình Story Central, mỗi chủ đề sẽ được thiết kế theo 3 độ tuổi là 5-6, 7-9, 10-11 tuổi.
Trong suốt quá trình học các em còn được tham gia các buổi học kỹ năng sống do các giảng viên giàu kinh nghiệm của TIS tổ chức.
Thông điệp của chương trình: MỘT NGÀY Ở TRƯỜNG QUỐC TẾ giúp các em HS và các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan về môi trường học tập tại Trường Quốc tế TIS thông qua các hoạt động học tập và đào tạo kỹ năng.
ĐƠN VỊ BẢO TRỢ

Được bắt đầu từ năm 2015 với sự bảo trợ của Hội Khoa học và Tâm lý Giáo dục Việt Nam, Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam, Quỹ học bổng Quốc tế GEEF và Quỹ học bổng Nâng bước tài năng của TIS, EFC là chương trình học tiếng Anh hướng đến cộng đồng dành cho trẻ em từ 5-11 tuổi do Trường Phổ thông Quốc tế TIS tổ chức với mục tiêu giúp các em nhỏ được tiếp cận phương pháp dạy Tiếng Anh hoàn toàn mới dựa trên sự phát triển toàn diện. Học sinh tham gia EFC có cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 500 triệu.
EFC là chương trình được thiết kế sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp trẻ em học tiếng Anh trên nền tảng phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện. Nội dung giảng dạy tại ENGLISH FOR CHILDREN là một phần của chương trình học quốc tế mà TIS đã xây dựng và phát triển trong gần 20 năm qua.
MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Kế thừa những hoạt động của EFC trong năm 2015 và tạo thành một chương trình thú vị mà các PH quan tâm trong mỗi năm học.
Đích đào tạo cho học sinh tập trung vào “Trải nghiệm” giúp học sinh cảm nhận được sự KHÁC BIỆT giữa học tại 1 trường Quốc tế và các Trung tâm ngoại ngữ. Trong đó ưu tiên những trải nghiệm trong suốt quá trình học.
Quảng bá chương trình đào tạo của TIS đến PH tiềm năng theo học chương trình đào tạo HỆ QUỐC TẾ. Tiếp cận nhiều HS tiềm năng để phục vụ cho hoạt động tuyển sinh năm học 2017-2018.
ENGLISH FOR CHILDREN 2016 có gì đặc biệt?

Các Bé được sắp xếp thành 3 độ tuổi khi tham gia Khóa học: 5-6, 7-9, 10-11 tuổi.
Mỗi lớp sẽ có từ 10-15 em học sinh có cùng trình độ đầu vào và được sắp xếp học theo chương trình chung. Lớp học sẽ được tổ chức liên tục hàng tuần. Các lớp nào đủ từ 10 Bé thì tổ chức học, nếu chưa đủ số lượng HS đăng ký thì chưa khai giảng.
Các bài học tiếng Anh sẽ được chia theo từng nhóm chủ đề, cùng với các chương trình khác để tạo thành các “GÓI”, mỗi gói sẽ tương ứng với 1 KHÓA HỌC 10 BUỔI.
Thời gian tổ chức của toàn bộ chương trình là từ ngày 15/9/2016 – 6/5/2017, được chia thành 3 Khóa học 2.5 tháng. MỖI NHÓM TUỔI SẼ CÓ 3 “GÓI” TIẾNG ANH bám sát theo giáo trình STORY CENTRAL → TỔNG CỘNG CÓ 9 “GÓI” TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ.
Sau khi kết thúc 1 Khóa học 2.5 tháng, HS có thể chuyển lên học các Khóa học khác theo nhóm chủ đề khác cùng trong nhóm tuổi.
Thời gian học hàng tuần: 8h:00 – 11h00, Sáng thứ 7 hàng tuần. Mỗi buổi học sẽ có 30% thời gian để học ngoại ngữ.
Chi phí ăn uống và học ngoại khóa: 1,000,000đ/tháng. Không bao gồm các hoạt động dã ngoại chung với TIS hoặc các khóa dã ngoại riêng của học sinh lớp EFC. Chi phí này bao gồm chi phí 1 bữa ăn giữa buổi, chi phí giáo trình học, chi phí đi dã ngoại cuối khóa (2.5 tháng). HS đóng trọn khóa học 2.5 tháng.
TIS sẽ giảm 50% chi phí khóa học cho 15 em đăng ký đầu tiên và trước ngày 17/9/2016.
Giáo viên: Giáo viên Bản ngữ và Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.
Nội dung chương trình học

Chia làm 3 nhóm tuổi: 5-6, 7-9,10-11 tuổi.
Mỗi nhóm tuổi sẽ có 3 GÓI CHƯƠNG TRÌNH khác nhau. Tổng cộng 9 GÓI.
Phản xạ trực quan: Thực hành Nghe- Nói – Đọc hiểu tiếng Anh với chương trình Nghe Nhìn hiện đại theo giáo trình STORY CENTRAL. Luyện phát âm: Học Ngữ âm trực tiếp với giáo viên bản ngữ → 30-40% thời gian.
Thời lượng 20 tiết
Giáo trình Story Central
Thời gian học 8:00AM – 11:00AM Thứ 7 hàng tuần
GV bản ngữ 100%
Sĩ số lớp 10 – 15 học sinh/lớp
Hoạt động Ngoại Khóa: Phát triển tư duy với các buổi học ngoại khóa trong và ngoài lớp học như tham quan, trò chơi âm nhạc, vẽ tranh, kể chuyện, xây dựng nhóm, ứng xử → 70% thời gian.
Thời lượng 40 tiết
Giáo trình TIS
Thời gian học 8:00AM – 11:00AM Thứ 7 hàng tuần
GV TIS
Sĩ số lớp 10 – 15 học sinh/lớp
Ngoài mục tiêu tìm kiếm tài năng để trao học bổng thì đây cũng là khóa học tiếng Anh phát triển tư duy cho trẻ nhỏ gồm nhiều buổi học, mỗi buổi kéo dài trong 3 giờ vào buổi sáng thứ 7 hàng tuần. Trong mỗi buổi học, các em sẽ trải nghiệm phong cách học tiếng Anh theo một phương pháp hoàn toàn mới lạ, giúp các em không còn cảm giác e ngại hay lúng túng khi tiếp xúc tiếng Anh. Sau đó, các em sẽ có một game kiểm tra nhỏ để đánh giá việc ghi nhớ các hoạt động đã học.
Sau khi khởi động với từ vựng, trẻ sẽ hòa vào thế giới ngập tràn kiến thức thú vị với một trong các chủ đề, trải rộng qua nhiều lĩnh vực như toán học, lịch sử, giáo dục thể chất, nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội. Không chỉ mở ra một chân trời kiến thức, giáo trình trong khóa học. Chương trình có lối thiết kế giàu tính nghệ thuật, được chăm chút và tỉ mỉ theo từng chủ đề sẽ giúp các em vui vẻ, thoải mái và thích thú với việc học tiếng Anh hơn.
Đặc biệt, trong thời gian học các em sẽ được tham gia mô hình giáo dục hướng nghiệp của TIS giúp các em có sự hiểu biết và có thêm những khám phá thú vị về nghề nghiệp trong tương lai.
Kết thúc khóa học các em được tham gia thi để nhận HỌC BỔNG EFC có giá trị lên đến 500tr cho suốt quá trình học Tiểu học, Trung học tại TIS.
Ai có thể tham gia ENGLISH FOR CHILDREN?

Tất cả học sinh trong độ tuổi từ 5-11 tuổi, sinh sống và học tập trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đều có thể tham gia chương trình.
Học sinh TIS được đăng ký tham gia với mức học phí tương tự như HS bên ngoài.
Làm thế nào để đăng ký tham gia?
Phụ huynh và các em học sinh muốn đăng ký tham gia chương trình vui lòng thực hiện theo các bước sau:
Đăng ký tham gia thông qua Website, Facebook, Twitter, Email, gọi điện cho Văn phòng TIS.
Đến trường TIS tại địa chỉ 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận và điền đầy đủ thông tin của con trước khi lớp học diễn ra.
Tham gia kiểm tra trình độ, xếp lớp học phù hợp.
TIS sẽ sắp xếp thời gian và thông báo lịch học cho các em trước 1 tuần lớp học diễn ra.
Thông tin khác về ENGLISH FOR CHILDREN
Thời gian học: 8h:00 – 11h:00 từ ngày 17/09/2016 và diễn ra liên tục vào sáng thứ 7 hàng tuần.
Địa điểm học: Trường Quốc tế TIS, 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Giảng viên: Tùy từng cấp độ mà lớp học sẽ có sự tham gia của giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.
Đăng ký tham gia: Nhận đăng ký từ ngày 05/09/2016.
Email: TISschool@tis.edu.vn – Phone: (848) 38 442 345 – Fax: (848) 38 452 678

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ENGLISH FOR CHILDREN 2018
Họ và Tên
Phone
Địa Chỉ
Họ Và Tên Của Bé
Previous
Next