TIS CONFERENCE 2019 – CẢM ƠN MẸ VÌ NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT

“Mẹ luôn dành cho con những điều tuyệt vời nhất” – xuất phát từ ý niệm này, trường Quốc tế TIS đã xây dựng chuỗi chương trình TIS CONFERENCE 2019 – THANK YOU MOM dành cho các Quý Phụ huynh và các em học sinh cùng định hình, bàn luận và tìm ra những cách thức tối ưu, phù hợp nhất trong việc tiếp cận và giáo dục con trẻ. Chương trình với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý, những chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc và nuôi con, những nhà báo, những nghệ sỹ nổi tiếng với những tư tưởng tiến bộ và cởi mở như: PGS – TS Huỳnh Văn Sơn, TS Tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu… sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình cùng Quý Phụ huynh, hỗ trợ Phụ huynh trong quá trình hoạch định đường hướng đúng đắn cũng như xác định các yếu tố cần thiết đối với việc nuôi dạy con.

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của các chuyên gia Giáo dục, Tâm lý và các Giáo viên giỏi có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong quá trình tiếp cận và khám phá tâm lý, năng lực học sinh sẽ đem đến cho Quý vị cái nhìn tổng quan nhất về cách thức thấu hiểu và chia sẻ con cũng như mang đến những định hướng để lựa chọn của Quý vị trong việc tìm kiếm phương pháp Giáo dục con được đúng đắn nhất.

Vì số lượng chỗ ngồi tại Hội trường có hạn, Quý vị quan tâm tới Trường Phổ thông Quốc tế TIS và chủ đề của buổi hội thảo, xin vui lòng đăng ký tham dự theo đường link dưới đây. Nhà trường sẽ dành ưu tiên cho những người đăng ký trước theo số lượng ghế ngồi tại Hội trường và gửi thư xác nhận tham dự tới Quý vị 3 ngày trước ngày diễn ra hội thảo.

Quà tặng đặc biệt tri ân đến Quý phụ huynh nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường Phổ thông Quốc tế TIS – một trong những trường Quốc tế đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh: nhận ngay học bổng 30% học phí trong 1 năm học hoặc IphoneXs khi đăng kí học ngay tại Hội thảo.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TRI ÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TIS

TẶNG NGAY HỌC BỔNG 30% HỌC PHÍ TRONG 1 NĂM HỌC HOẶC IPHONE XS KHI ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI HỘI THẢO

HIỂU MÌNH, HIỂU CON – ĐỂ DẠY CON ĐÚNG CÁCH

Ngoài ra, Quý Phụ huynh còn có thể cùng con tìm hiểu và trải nghiệm về tính ưu việt của mô hình trường học quy mô nhỏ và phương pháp đào tạo cá thể hóa tại TIS.
Là một trong những trường Quốc tế đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các hội thảo về Giáo dục và uy tín 20 năm hoạt động, chúng tôi hy vọng TIS CONFERENCE 2019 – THANK YOU MOM sẽ mang đến những chương trình chuyên nghiệp, thức thời và bổ ích và là cơ hội để gặp gỡ, kết nối ý nghĩa của tất cả chúng ta!
LỊCH TRÌNH CÁC BUỔI CHIA SẺ & DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
23/02/2018: Hiểu mình, hiểu con – để dạy con đúng cách.
16/03/2019: Rèn luyện cho con kỹ năng làm việc chủ động và tư duy độc lập.
30/03/2019: Giúp con phát triển kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả.
13/04/ 2019: Sử dụng tối ưu công nghệ thông tin trong học tập.

Hoặc liên hệ: SĐT: (8428) 3844 2345

""
1
ĐĂNG KÝ THAM GIA
Họ Và TênHọ và Tên Phụ Huynh
Số Phone
Họ và TênHọ và Tên Học Sinh
LỊCH TRÌNH CÁC BUỔI CHIA SẺ & DIỄN GIẢ KHÁCH MỜIĐăng ký tham gia
Phụ Huynh Có Muốn Nhận Quà Tri Ân ?pick one!
Tin Nhắn
0 / 500
Previous
Next