Tin Tức

15/01/2024

TIS Và Hành Trình Số Hóa, Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục Thông Qua Công Nghệ

Vừa qua, vào ngày 11/01/2024 Thạc sĩ Brian Lê – CEO Trường Quốc Tế TIS đã tham gia sự kiện Odoo Community Day dưới vai trò khách mời. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để kết nối cộng đồng mà còn để cập nhật xu hướng và giải pháp công nghệ mới nhất ứng dụng vào quản lý và vận hành trường học.

Trường Quốc Tế TIS là một trong những đơn vị đang kết hợp cùng Odoo để áp dụng giải pháp công nghệ vào việc quản lý của mình. Bằng cách tích hợp giải pháp công nghệ vào các khía cạnh như tài chính, nguồn nhân lực, và quản lý học sinh,… TIS không chỉ tăng cường hiệu suất mà còn thúc đẩy sự tiện lợi và minh bạch, hiệu quả trong quản lý trường học.

Ứng dụng công nghệ số vào giáo dục không chỉ là một xu hướng mà còn là sự cần thiết. Qua sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy, quản lý học sinh, và quản lý trường học, Trường Quốc Tế TIS cam kết mang lại trải nghiệm học tập chất lượng và hiện đại cho học sinh.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm TIS có mặt tại TP.HCM, TIS hứa hẹn sẽ đưa vào ứng dụng những tiến bộ công nghệ này thông qua phần mềm SIS – School Information System, nhằm tạo ra một môi trường học tập tối ưu. Việc kết nối, chia sẻ thông tin, và tương tác giữa Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh sẽ trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Từ đó tăng cường sự hiểu biết và hỗ trợ từ phụ huynh đối với hành trình học tập của con em mình.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.