29/06/2023

TIS ƯU ĐÃI THANH TOÁN HỌC PHÍ THEO THÁNG

Chương trình ưu đãi ‘Thanh Toán học phí theo tháng’ được thiết kế nhằm hỗ trợ tài chính cho phụ huynh sau thời gian khó khăn vì đại dịch và suy thoái kinh tế năm 2023. Phụ huynh có thể đóng học phí hàng tháng dễ dàng, tiện lợi, trực tiếp với nhà trường, không thông qua ngân hàng.
Chi tiết chương trình ưu đãi ‘Thanh Toán học phí theo tháng’:
1. Đối tượng: PHHS đương kim & cả PHHS mới nhập học
2. Hình thức: PHHS tham gia hoàn thành FORM ĐĂNG KÝ ĐÓNG HỌC PHÍ 23-24 THEO THÁNG, nộp lại cho Bộ phận ICU để hoàn tất đăng ký.
3. Điều kiện (Ràng buộc kỹ trong Form)
–  Thời gian thanh toán: hàng tháng
–  Được áp dụng cùng chính sách anh em hoặc chính sách chuyển cấp, không áp dụng chung các ưu đãi khác cho chương trình HP theo tháng.
–  Đảm bảo việc thanh toán đúng hạn, nhà trường sẽ ngừng cung cấp dịch vụ nếu việc thanh toán học phí không được gia đình thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ hạn chót thanh toán.
LƯU Ý CHUNG
1. Khi có nhiều ưu đãi cùng một lúc, chỉ áp dụng 01 và ưu tiên ưu đãi cao hơn
2. Các ưu đãi này không được áp dụng đối với HS học bổng
3. Các ưu đãi chỉ áp dụng vào Học phí, không áp dụng đối với các chi phí khác
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 090 231 4140 hoặc văn phòng tuyển sinh TIS.
TIS ƯU ĐÃI THANH TOÁN HỌC PHÍ THEO THÁNG

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS