09/01/2024

Tuyển Sinh Trung Học – Lớp 6-12 – Chương Trình Song Ngữ Chuẩn Hoa Kỳ

Gần 25 năm hình thành và phát triển, Trường Quốc Tế TIS luôn hướng đến sứ mệnh mang đến giải pháp giáo dục tối ưu, được thiết kế phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể hóa.

Chương trình giáo dục toàn diện, song song giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Quốc tế chuẩn Hoa Kỳ giúp học sinh tăng cường khả năng tiếng Anh và tiếp cận giáo dục quốc tế với mức học phí ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

Duy nhất khi ghi danh tại Openday – Hội thảo tuyển sinh:

• Tặng 𝟐𝟓% Học phí Năm – Tương đương học phí của 𝟐,𝟓 tháng, tiết kiệm lên đến 𝟒𝟗 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨̂̀𝐧𝐠
  • Tặng Khoá học 01 tháng Robotic theo chuẩn UBTech (Cá thể hoá chuyên sâu)

Lợi ích khi chọn TIS:

• Chương trình học song ngữ, tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, đầu ra tiếng Anh tương đương IELTS 6,5, học sinh dễ dàng tiếp tục du học hoặc ứng tuyển vào các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.
  • Chăm sóc cá thể hóa, đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp sẽ theo sát sự phát triển của từng học sinh, đảm bảo môi trường học tốt nhất.
  • Nhiều chương trình ngoại khóa đa lĩnh vực, đề cao tiếng nói học sinh và sức khỏe tâm lý học đường, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh.

Ba mẹ hãy nhanh tay gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi cho con ngay hôm nay!

TIN TỨC TIS, Tuyển sinh, Uncategorized