09/01/2024

Tuyển Sinh Tiểu Học – Chương Trình Song Ngữ – Chăm Sóc Cá Thể Hóa

Trường Quốc Tế TIS với gần 25 năm hình thành, phát triển và tiên phong giáo dục “cá thể hóa”. TIS tập trung vào việc phát triển toàn diện và khai phá tiềm năng cho từng học sinh ngay từ những bậc học đầu tiên.

Lộ trình học song song giữa chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Quốc tế chuẩn Hoa Kỳ giúp học sinh tăng cường khả năng tiếng Anh và tiếp cận giáo dục quốc tế với mức học phí ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho học sinh bước vào lớp 1.

Duy nhất khi ghi danh tại Openday – Hội thảo tuyển sinh:

• Ưu đãi học phí lên đến 𝟐𝟓% – Tương đương học phí chỉ 𝟔,𝟑 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮/𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 cho chương trình song ngữ lớp 1.
  • Tặng Khoá học 01 tháng Robotic theo chuẩn UBTech (Cá thể hoá chuyên sâu).

Lợi ích khi chọn TIS:

• Chương trình học song ngữ, tiếng Anh chuẩn Hoa Kỳ, đầu ra tiếng Anh Cambridge, học sinh tự tin khi chuyển tiếp vào các trình độ cao hơn.
  • Chăm sóc cá thể hóa, đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp sẽ theo sát sự phát triển của từng học sinh, đảm bảo môi trường học tốt nhất.
  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng của một công dân toàn cầu.

Ba mẹ hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0902.314.140 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi cho con ngay hôm nay!

TIN TỨC TIS, Tuyển sinh, Uncategorized