Tin Tức

11/04/2022

TIS TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TRUNG HỌC QUỐC TẾ TỐT NHẤT

Chương trình học Trường Quốc tế TIS được thiết kế dành riêng cho ba cấp bậc: mầm non, tiểu học và trung học. Được giảng dạy song song giữa chương trình quốc tế và chương trình từ Bộ giáo dục Việt Nam.

 

Suốt nhiều năm liền, Trường Quốc tế TIS luôn nằm trong top những cơ sở giáo dục tốt nhất tại TPHCM. Với chương trình giảng dạy chọn lọc và phương pháp giáo dục cá thể hóa riêng biệt chúng tôi luôn đã và đang tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất dành cho tất cả các bậc học. 


Không chỉ vậy, với việc áp dụng chương trình quốc tế từ những lớp học đầu tiên và nâng cao dần cho đến bậc trung học, Trường Quốc tế TIS tự tin thế hệ học sinh trung học của nhà trường là thế hệ những người trẻ ưu việt nhất, có khả năng tiếp thu những kiến thức tinh hoa của nhân loại và có đủ bản lĩnh để đương đầu với những khó khăn, trở ngại. 

 

Hằng năm, đối với bậc trung học, Trường Quốc tế TIS luôn ghi nhận 100% học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia. Và hết các em đều trúng tuyển vào các trường Đại học danh giá cả trong và ngoài nước.

 

Không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy, bậc trung học tại Trường Quốc tế TIS luôn được tạo điều kiện để phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần bằng các CLB và lớp học tùy theo sở thích, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu. 

 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các em khẳng định được tiếng nói của mình trong các vấn đề chung, nhà trường luôn khuyến khích bằng các diễn đàn trao đổi và lắng nghe ý kiến từ đó, các em có thể mạnh dạn hơn trong việc bày tỏ quan điểm cá nhân.

 

Có thể nói, với những thành tựu mà Trường Quốc tế TIS đã và đang xây dựng, chúng tôi đang ngày một khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của đất nước cũng như trở thành một trong những trường trung học quốc tế tốt nhất.

Tuyển sinh
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.