Tin Tức

03/12/2022

TIS TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN

Ở TIS, việc trang bị tốt về cả trang thiết bị và kỹ năng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh chính là một trong những việc làm cần thiết và ưu tiên của nhà trường. Với mong muốn đảm bảo sự an toàn trong không gian học tập và sinh hoạt cho các em, đồng thời tăng cường kỹ năng sống, biết cách PCCC và Cứu hộ cứu nạn khi cần thiết.

 

Kế hoạch diễn tập Phòng cháy chữa cháy sáng thứ 2 ngày 5/12/2022

Chương trình diễn tập phòng cháy chữa cháy nhằm mục đích nâng cao nhận thức, giúp GVNV và học sinh nắm vững quy trình tổ chức chữa cháy, thao tác, sử dụng các phương tiện chữa cháy cầm tay đã trang bị lắp đặt; kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động của các phương tiện chữa cháy của cơ sở và lực lượng cơ sở PCCC, khả năng phối kết hợp giữa tổ, đội của lực lượng chữa cháy tại chỗ giải quyết tình huống cháy, thoát nạn, cứu nạn.

“Làm sao để mở vòi bình chữa cháy?” “Thoát thân như thế nào nếu có cháy trong nhà cao tầng?” “Dập lửa thế nào cho đúng cách?” “Cứu giúp người bị nạn trong hỏa hoạn như thế nào?”…. Tất cả những câu hỏi đó đều sẽ có đáp án trong buổi diễn tập PCCC và cứu hộ cứu nạn vào:

Sáng thứ 2 ngày 05/12/2022.

Thời gian chương trình:

7h30 – 7h50: Tập huấn lý thuyết

7h55 -8h30: Diễn tập thực tế

Các TISers cùng GVNV toàn trường sẽ có dịp tham gia trực tiếp vào một tình huống sơ tán giả lập khi xảy ra cháy với sự chuẩn bị cẩn thận, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.