29/03/2016

TIS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: ENGLISH FOR CHILDREN – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

ENGLISH FOR CHILDREN – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Mỗi em bé ngay khi bắt đầu học Tiếng Anh là thời điểm quan trọng giúp các em có được những nhận thức đúng và tiếp nhận cách phát âm chuẩn của giáo viên người nước ngoài là cách giúp các em phát triển tốt nhất kỹ năng và tư duy sau này.

Chương trình “ENGLISH FOR CHILDREN” là gì?

ENGLISH FOR CHILDREN là chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4-10 tuổi do Trường Phổ thông Quốc tế TIS tổ chức với sự bảo trợ của Hội Hội Khoa học và Tâm lý Giáo dục Việt Nam, Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam, Quỹ học bổng Quốc tế và Quỹ học bổng Nâng bước tài năng của TIS

Với mục tiêu giúp các em nhỏ được tiếp cận với một phương pháp dạy Tiếng Anh hoàn toàn mới dựa trên sự phát triển toàn diện. Trong đó chương trình đặc biệt sẽ phát hiện những tài năng tiếng Anh để nhận học bổng giá trị lên đến 500tr. Đây là chương trình được thiết kế theo phương pháp hoàn toàn mới sẽ giúp trẻ em xây dựng nền tảng để phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện trên nền tảng học ngoại ngữ. Nội dung giảng dạy tại ENGLISH FOR CHILDREN là một phần của chương trình học quốc tế mà TIS đã xây dựng và phát triển trong hơn 15 năm qua.

Những điểm đặc biệt của chương trình ENGLISH FOR CHILDREN:

Ngoài mục tiêu tìm kiếm tài năng để trao học bổng thì đây cũng là khóa học tiếng Anh phát triển tư duy cho trẻ nhỏ gồm nhiều buổi học, mỗi buổi kéo dài trong 1.5 giờ vào buổi sáng thứ 7 hàng tuần. Trong mỗi buổi học, các em sẽ trải nghiệm phong cách học tiếng Anh theo một phương pháp hoàn toàn mới lạ, giúp các em không còn cảm giác e ngại hay lúng túng khi tiếp xúc Tiếng Anh. Sau đó, các em sẽ có một game kiểm tra nhỏ để đánh giá việc ghi nhớ các hoạt động đã học.

Sau khi khởi động với từ vựng, trẻ sẽ hòa vào thế giới ngập tràn kiến thức thú vị với một trong các chủ đề, trải rộng qua nhiều lĩnh vực như toán học, lịch sử, giáo dục thể chất, nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội. Không chỉ mở ra một chân trời kiến thức, giáo trình trong khóa học. Chương trình có lối thiết kế giàu tính nghệ thuật, được chăm chút và tỉ mỉ theo từng chủ đề sẽ giúp các em vui vẻ, thoải mái và thích thú với việc học Tiếng Anh hơn.

Đặc biệt, trong thời gian học các em sẽ được tham gia mô hình giáo dục hướng nghiệp của TIS giúp các em có sự hiểu biết và có thêm những khám phá thú vị về nghề nghiệp trong tương lai.

 

SỰ KIỆN TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.