Tin Tức

18/05/2020

TIS TIẾP SỨC CÙNG PHỤ HUYNH VƯỢT COVID 19 – ƯU ĐÃI GIẢM 20% HỌC PHÍ NĂM HỌC 2020 – 2021

Từ khi dịch bệnh bùng phát, học sinh chuyển sang học trực tuyến tại nhà, rất nhiều phụ huynh phải chịu ảnh hưởng nặng nề về kinh tế, xáo trộn sinh hoạt của gia đình. Đối mặt với vô số chi phí bủa vây, đặc biệt các phụ huynh đang có con học trường tư thục/ song ngữ/ quốc tế cũng đã phải suy nghĩ, tính lại bài toán chi phí học tập của con em mình.

Với phương châm giáo dục theo hướng cá thể hoá (phương pháp giáo dục tiên tiến được TIS tiên phong ứng dụng), quan tâm đến từng học sinh và cả hoàn cảnh của từng gia đình, ban lãnh đạo trường quốc tế TIS đã triển khai nhiều phương án nhằm hỗ trợ tối ưu cho phụ huynh bị dịch tác động. Trường đã lên nhiều kịch bản ứng phó, nhận định khó khăn lớn nhất đối với phụ huynh hiện tại là tài chính, tiết kiệm được đồng nào cho phụ huynh sẽ bớt, không để các gia đình áp lực quá nhiều bởi chi phí học tập của con.

Theo đó, trường ra gói giải pháp dựa trên mô hình “Cá thể hóa”, tức dựa vào tình hình của mỗi hộ gia đình để có phương án phù hợp. Các gia đình bị dịch ảnh hưởng nặng nề đều được trường quan tâm, lắng nghe, chia sẻ về tình hình tài chính để đưa ra biện pháp kịp thời. Cụ thể, phụ huynh sẽ được xem xét lùi thời hạn thanh toán, chia đóng học phí từng tháng, hỗ trợ dụng cụ học tập cho phụ huynh nhằm giúp con em hoàn thành chương trình học nếu cần… Đây không chỉ là những giải pháp cấp bách, kịp thời cho PHHS mà còn là việc làm cần thiết để nhà trường phần nào chia sẻ được gánh nặng cho phụ huynh.

 

Không chỉ thực hiện các biện pháp nhất thời trong giai đoạn hiện tại, Trường Quốc Tế TIS còn đưa ra chương trình ưu đãi hỗ trợ giảm 20% học phí cho năm học 2020 – 2021. Đây được coi là phương án vô cùng thiết thực để trường đồng hành chia sẻ phần nào nỗi lo, giúp các gia đình chủ động kế hoạch tài chính cho các con trong năm tới. Bởi TIS biết rằng phía sau sự thành công của các con là sự chắt chiu của ba mẹ với ước mong con sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. Và 𝐓𝐈𝐒 cũng tin rằng, dịch bệnh không bao giờ là lý do để các con ngừng cơ hội học tập, ngừng ước mơ mà còn là cơ hội để con học cách thích nghi và vượt lên khó khăn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TUYỂN SINH  NĂM HỌC 2020 -2021:

  •  Miễn phí chương trình học thử lớp 1 Quốc Tế cho học sinh lớp Lá.
  • Tặng phí ghi danh cho Học sinh lớp học thử khi đăng ký học chính thức tại 𝐓𝐈𝐒 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋
  • Ưu đãi tặng 20% học phí cả năm học 2020 -2021.
  • Cam kết bình ổn học phí trong 3 năm không trượt giá.

HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC TISER NĂM HỌC 2020 – 2021

  • Học bổng 20% trong 5 năm cho tất cả các học sinh TIS của trường Westcliff University (Hoa Kỳ).
  • Học bổng trị giá 50.000USD trong 4 năm học tại trường đại học Angelo (Texas) thông qua quỹ học bổng Ellacy. 

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ TƯ VẤN TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

  • 305 Nguyễn Trọng Tuyển – P10 – Quận Phú Nhuận – TP.HCM
  • (84.28) 3844 2345
  • tisschool@tis.edu.vn – www.tis.edu.vn
TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.