Tin Tức

29/03/2018

TIS The Pitch 2018 công bố dàn Giám Khảo – Lộ diện gương mặt đầu tiên

TIS The Pitch 2018 công bố dàn Giám Khảo – Lộ diện gương mặt đầu tiên

Trong mỗi cuộc thi hay mỗi chương trình, dù là về chuyên môn hay mang tính chất giải trí, bên cạnh các thí sinh tham dự thì Ban Giám Khảo có thể xem là một thành phần cực kỳ quan trọng, quyết định tính hấp dẫn, chuyên nghiệp của toàn bộ sự kiện.

Trái hẳn với suy nghĩ và nhận xét của một số cá nhân cho rằng: “Học sinh thì đã biết gì về khởi nghiệp đâu, đây chỉ nên là cuộc thi thuyết trình Tiếng Anh thôi” hay “Chỉ là những ý tưởng khởi nghiệp còn ngô nghê của học sinh thôi mà, đâu cần nghiêm túc quá”, thì Ban Tổ Chức cuộc thi hiểu rõ là không nên xem nhẹ bất cứ điều gì, cần phải chuyên nghiệp hóa và thực tế hóa tất cả ở mức độ tốt nhất để các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất khi tham gia cuộc thi. Chính vì vậy, công việc lựa chọn và mời Ban Giám Khảo cho cuộc thi cũng diễn ra hết sức cẩn thận, kỹ lưỡng.

Thầy Lữ – Đại diện từ Sở GD&ĐT TPHCM là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay

Gương mặt đầu tiên xuất hiện trên những chiếc ghế nóng là thầy Trần Đình Nguyễn Lữ – Đại diện Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM – bảo trợ chuyên môn cho TIS The Pitch 2018: Trải nghiệm “Shark Tank”.

Đây là năm thứ 2 thầy Trần Đình Nguyễn Lữ ngồi trên ghế nóng của TIS The Pitch, và Thầy cũng cho biết quá trình thay đổi từ vòng loại cho đến vòng chung kết là điều quý giá nhất mà các thí sinh nhận được. Đó thực sự là một quá trình để đi từ ý tưởng cho đến thực tế, khiến cho các bạn vừa có thêm thật nhiều động lực, nhiệt huyết cho tương lai sau này, vừa đủ để nhận ra mọi thứ không hề đơn giản và màu hồng như mình đã nghĩ lúc đầu…

Chắc hẳn cũng giống như mọi người, Thầy Trần Đình Nguyễn Lữ đang mong đợi rất nhiều vào một sự đột phá nào đó sẽ xuất hiện trong cuộc thi, cùng với hình thức tổ chức cuộc thi có thay đổi so với năm ngoái, chắc chắn TIS The Pitch 2018 sẽ rất đáng để kỳ vọng!

 

TIS The Pitch 2018: Trải nghiệm “Shark Tank”

  • Nhận Clip dự thi đến hết Thứ Sáu ngày 20 tháng 04 năm 2018
  • Bán kết thi thuyết trình trực tiếp bằng Tiếng Anh vào Thứ Bảy ngày 28 tháng 04 năm 2018
  • Chung kết thi thuyết trình trực tiếp bằng Tiếng Anh vào Thứ Ba ngày 22 tháng 05 năm 2018

Website: tis.edu.vn/tisthepitch

Hotline: 0938.076.013

Email: tisthepitch@tis.edu.vn

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.