11/04/2016

TIS tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp học sinh tại trường THCS Ngô Tất Tố.

Sáng chủ nhật (10/04), trường Quốc Tế TIS đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, phân luồng sau THCS được tổ chức tại Trường THCS Ngô Tất Tố (Phú Nhuận). Chương trình với sự tham dự của của các trường THCS, THPT, Cao Đẳng – Đại học, các trường dạy nghề cùng hàng trăm phụ huynh trong địa bàn thành phố.

Ngày hội nhằm cung cấp các thông tin tuyển sinh đến với học sinh và phụ huynh trên địa bàn thành phố, từ đó giúp các em chọn trường phù hợp với năng lực bản thân, hướng dẫn học sinh các chính sách, nguyện vọng, điểm chuẩn vào các trường công lập cũng như hướng dẫn làm hồ sơ vào trung tâm GDTX, TCCN, trường THPT ngoài công lập… Đồng thời, hoạt động này sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức về sức khỏe, tâm lý khi bước vào những kỳ thi quan trọng sắp tới.

 

TIS tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp học sinh tại trường THCS Ngô Tất Tố.

TIS tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp học sinh tại trường THCS Ngô Tất Tố. 1

 

TIS tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp học sinh tại trường THCS Ngô Tất Tố. 2

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.