01/12/2016

TIS đồng hành cùng hội thảo phát triển chuyên môn thường xuyên dành cho giáo viên tiếng Anh khối trung học

Chương  trình huấn luyện phát triển chuyên môn thường xuyên dành cho giáo viên tiếng Anh do Hội đồng Anh cùng sở Giáo dục TPHCM tổ chức là hoạt động thường niên với mục tiêu bồi dưỡng đạt chuẩn cho các giáo viên tiếng Anh hiện đang giảng dạy tại các trường trung học trong thành phố.

Chương trình năm nay được tổ chức tại trường Quốc Tế TIS với sự tham gia của rất nhiều giáo viên trong khu vực, dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Hội Đồng Anh. Các giáo viên đã có dịp học hỏi và trao đổi chuyên môn cũng như làm quen với nhiều phương pháp mới để áp dụng trong công tác giảng dạy của mình.

Một số hình ảnh trong hội thảo vưà qua

1-truong-quoc-te truong-quoc-te-2 truong-quoc-te-3 truong-quoc-te-5 truong-quoc-te-6 truong-quoc-te-7

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.