20/07/2016

TIS TEAMBUIDING – khởi động năm học đầy hứng khởi

Nhằm tạo không khí vui tươi đầu năm học, tạo điều kiện cho học sinh cũ và mới làm quen nhau cũng như giúp các em phát triển các kỹ năng sống cần thiết, vào ngày thứ Sáu 22/07/2016, trường Quốc Tế TIS sẽ tổ chức cho các em một buổi vui chơi, sinh hoạt ngoại khoá, huấn luyện kỹ năng tại KDL sinh thái Thủy Châu, Dĩ An, Bình Dương trong thời gian 01 ngày.

Chương trình lần này, nhà trường sẽ phối hợp cùng đơn vị tổ chức sự kiện Lửa Việt. Với sự đầu tư về nội dung cũng như hình thức nhằm mang đến cho các em học sinh một chuyến đi đầy thú vị cùng những trải nghiệm bổ ích.

du lich thuy chAU

Chương trình chi tiết:

07:15: Tập trung tại trường, điểm danh

07:30: Xe khởi hành (không chờ người đến trễ)

08:00: Xe đến KDL sinh thái Thủy Châu

08:30: Bắt đầu hoạt động Teambuilding “Thử thách – khéo léo – đoàn kết” với một số trò chơi như: nhảy bao bố, luồn vòng, chú rít tinh nghịch, chèo thuyền trên cạn…

10:30: Dùng bữa trưa tại nhà hàng KDL, tổng kết và trao giải đội thắng cuộc.

12:30: Tự do tham gia các trò chơi, bơi lội và thưởng ngoạn cảnh đẹp du lịch

16:00: Kết thúc chương trình

17:00: Xe về đến trường

 

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồ gọn nhẹ và mang balo của trường để thuận tiện tham gia các trò chơi vận động và Teambuilding cũng như để dễ nhận diện. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

                                                                

Chúc các em học sinh có một ngày vui chơi thoải mái và học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích, chào đón một năm học mới thật hăng hái.

 

                                                           

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.