14/10/2016

TIS TEAM BUILDING – MAKE WOMEN SHINE: ĐI ĐỂ CÓ NGÀY 20/10 THẬT Ý NGHĨA

Để tạo điều kiện cho các em học sinh Trung học thư giãn sau những ngày học tập, giúp các em phát triển các kỹ năng sống cần thiết, đồng thời tạo cho các em học sinh nữ một ngày vui nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, vào ngày thứ Năm (20/10/2016), Nhà trường sẽ tổ chức cho các em một buổi học ngoại khoá, huấn luyện kỹ năng tại biển Vũng Tàu trong thời gian 01 ngày với chủ đề “Make women shine”.

aaaaa

Chương trình chi tiết:

Thời gian Hoạt động
6:15 – Tập trung tại trường, điểm danh, nhắc nhở kỷ luật, chuẩn bị vật dụng.
6:30 – Xe đón đoàn tại trường (đúng 6:30 xe khởi hành, không chờ người đến trễ).
9:00 – Xe đến biển Vũng Tàu – Bãi tắm Biển Đông.
9:30 – Team building “Thử thách – khéo léo – đoàn kết – tôn vinh phụ nữ”.
11:30 – Dùng bữa trưa tại nhà hàng, tổng kết và trao giải đội thắng cuộc.
13:30 – Tự do tắm biển dưới sự giám sát của lực lượng cứu hộ và GVQN, BTC.
15:00 – Kết thúc chương trình.
17:30 – Xe về đến trường.

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồ thể dục và mang trang phục tắm biển kín đáo, gọn gàng để thuận tiện tham gia các trò chơi vận động cũng như để dễ nhận diện. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

Nhà trường sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào xin nghỉ phép trước và sau ngày team building.                 

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khoá đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật, để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt.

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.