Tin Tức

04/01/2020

TIS tạo động lực từ chủ đề năm học

Chủ đề năm học được đưa ra từ đầu mỗi năm học để tất cả GVNV và các bạn học sinh cùng nhau nhìn về một hướng, cùng quyết tâm với sự cam kết mạnh mẽ về những thay đổi tích cực hơn trong suốt năm học. Đây cũng là động lực để tất cả các thành viên TIS gắn kết với nhau, giúp đỡ và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cùng nhìn lại chủ đề 5 năm học gàn nhất để tìm hiểu về những giá trị tích cực đã đem lại:

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2015: DARE TO DREAM

Chủ đề “Dare To Dream – Dám Ước Mơ” nhằm vào mục tiêu mang đến nguồn cảm hứng cho các em học sinh trong quá trình tìm kiếm và xây dựng những ước mơ cho riêng mình. Bên cạnh đó thúc đẩy sự quyết tâm và lòng can đảm để các em có thể tự tin biến ước mơ của mình thành hiện thực.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2016: MAKE IT HAPPEN

MAKE IT HAPPEN là chủ đề mà trường Quốc Tế TIS tập trung xuyên suốt các hoạt động học tập, sinh hoạt và các chương trình dã ngoại trong 2016. Các em được tạo mọi điều kiện để có thể học hỏi, trau dồi và áp dụng những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất phục vụ cho ước mơ, cho mục tiêu của mình. Mỗi em học sinh là một cá thể riêng biệt với năng lực và ước mơ khác nhau, các em cần được quan tâm và giáo dục theo những cách riêng để có thể phát triển một cách toàn diện và đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, xây dựng niềm tin với ước mơ của mình và bắt tay vào thực hiện chúng, chính các em sẽ tạo nên cuộc sống của mình, tạo nên tất cả những gì mình ước mơ và lựa chọn.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2017: I CAN AND I WILL

Với chủ đề I CAN AND I WILL, tiếp nối chủ đề DARE TO DREAM và MAKE IT HAPPEN của các năm học trước, nhà trường mong muốn sau khi đã có cho mình những ước mơ, tìm được cho mình những hướng đi và bắt đầu hành động. Trong năm học mới này, các em hãy suy nghĩ nhiều hơn về những gì mình có thể làm được, những gì mình có thể làm để đạt được những kết quả tốt hơn và sẽ bắt tay vào thực hiện, dám đối mặt với những thách thức phía trước.

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2018: NO STRUGGLE – NO PROGRESS

Chủ đề NO STRUGGLE, NO PROGRESS của năm học 2018 với tinh thần mỗi cá nhân cần luôn suy nghĩ và hành động theo một định hướng kiên định và một tầm nhìn xa về phía trước; sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước. “Mọi thứ đều là thử thách”, không có thử thách sẽ không có thành công.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.