Tin Tức

21/05/2022

TIS SPORTS WEEK: RÈN THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE

🐳🐳 Từ những ngày mới thành lập đến nay, Trường Quốc tế TIS luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của con em trong thời gian được giảng dạy và bồi dưỡng tại đây. Thế nên, bên cạnh việc cung cấp tri thức, tinh thần thể thao cũng là một khía cạnh cốt lõi mà nhà trường luôn cố gắng duy trì và phát huy.
🏀 Trở lại khi tình hình dịch bệnh gần như được khống chế dưới sự chỉ đạo sát sao của Nhà nước và ý thức chấp hành của nhân dân, Hội thao cấp trường năm học 2021–2022 diễn ra sôi nổi với các môn thể thao và lịch thi đấu như sau:
– Ngày 23/05/2022: Lễ Khai mạc, bóng rổ, cờ vua
– Ngày 24/05/2022: Cầu lông và bóng đá
Hội thao năm nay mang ý nghĩa quan trọng vì là một trong những tín hiệu tích cực báo hiệu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng các hoạt động vui chơi lành mạnh. Từ đó tạo tiền đề để đẩy mạnh thêm các hoạt động thực tế bổ ích khác, đưa nhà trường trở về đúng quỹ đạo dạy và học của mình.
🚵‍♂️ Sau thời gian dài phải gián đoạn vì dịch như thế, hoạt động thường nhật của mọi người hầu như bị đứt gãy, việc tập luyện thể dục thể thao cũng không ngoại lệ. Bên cạnh việc duy trì phương châm giáo dục mà nhà trường luôn hướng đến, Hội thao còn được tổ chức với mong muốn nối lại thói quen tích cực của TISers và các cựu TISers, phát huy hơn nữa ý thức rèn luyện và nâng cao thể chất bản thân.
🤾‍♀️ Cùng TIS đăng ký tham gia, cùng nâng cao sức khỏe nào!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.