Tin Tức

27/10/2017

TIS Spelling Bee khởi động vòng 1: Lộ diện những gương mặt xuất sắc tiến vào vòng 2

(TIS) – TIS Spelling Bee là cuộc thi về Tiếng Anh dành cho học sinh cấp tiểu học, hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động lớn thường niên của trường quốc tế TIS…

Sáng nay, thứ 6 ngày 27-10-2017, cuộc thi TIS Spelling Bee đã chính thức khởi tranh với sự tham gia đông đủ của các bạn học sinh tiểu học.

Khởi động trước khi bắt đầu thử thách

Spelling Bee là một cuộc thi trong đó các thí sinh được yêu cầu đánh vần đúng các từ tiếng Anh đã đưa ra, BGK sẽ đọc một từ bằng Tiếng Anh, sau đó các thí sinh đánh vần đúng từ đó. Ý tưởng tổ chức cuộc thi dạng này xuất phát từ Mỹ và nhanh chóng lan rộng sang các nước Anh, Canada, Brazil, Trung Quốc,… Với mong muốn giúp các em học sinh có thể trau dồi nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh và làm giàu thêm vốn từ vựng, trường quốc tế TIS đã mang cuộc thi này đến với học sinh tiểu học bằng tên gọi TIS Spelling Bee.

Những thí sinh nhí tài năng của TIS Spelling Bee

Đến với cuộc thi, học sinh tham gia có cơ hội thể hiện bản thân, kĩ năng phản xạ tự nhiên nhanh nhạy trước những thử thách hấp dẫn và thú vị, cũng như cơ hội học hỏi nghiên cứu nhiều điều mới lạ, đặc biệt là kiến thức về Tiếng Anh. Đây cũng hứa hẹn là một sân chơi lành mạnh, công bằng và bổ ích cho tất cả các bạn học sinh, hứa hẹn sẽ được mở rộng hơn cho không chỉ học sinh trường quốc tế TIS, mà dành cho tất cả các bạn học sinh tiểu học ở ngoài trường trong tương lai.

Cuộc thi là cơ hội cho các thí sinh nhí thể hiện khả năng Tiếng Anh xuất sắc của mình

Kéo dài hơn một tiếng đồng hồ, với sự góp mặt của 2 bảng dự thi để tránh chênh lệch trình độ, TIS Spelling Bee vòng 1 với tên gọi TIS Swarm đã tìm ra được những gương mặt vô cùng xuất sắc giành quyền đi tiếp vào vòng tiếp theo…

Những thí sinh xuất sắc giành quyền đi tiếp…

Vòng 2 của TIS Spelling Bee dự kiến sẽ diễn ra vào thứ 6 tuần sau tức ngày 03-11-2017 với nhiều những thử thách khó khăn hơn, đáng chờ đợi hơn.

Mọi người hãy cùng trường quốc tế TIS theo dõi những diễn biến của cuộc thi và cổ vũ hết mình cho những thí sinh nhí tài năng này nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.