Tin Tức

10/11/2017

TIS Spelling Bee 2017 đã tìm ra nhà vô địch

(Trường quốc tế TIS) – Như vậy là trải qua 3 vòng thi đầy thử thách, cuối cùng TIS Spelling Bee đã tìm ra được nhà vô địch nhí tài năng…

>>Xem thêm: Rộn ràng buổi khai giảng EFC và công bố cuộc thi Spelling Bee

>>Xem thêm: TIS Spelling Bee khởi động vòng 1: Lộ diện những gương mặt xuất sắc tiến vào vòng 2

>>Xem thêm: 10 gương mặt xuất sắc lọt vào chung kết TIS Spelling Bee

Jessica Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên chính là gương mặt đã xuất sắc nhất đạt giải quán quân – trở thành nhà vô địch của TIS Spelling Bee 2017

Jessica xuất sắc nhận giải quán quân

Spelling Bee là một cuộc thi trong đó các thí sinh được yêu cầu đánh vần đúng các từ tiếng Anh đã đưa ra, BGK sẽ đọc một từ bằng Tiếng Anh, sau đó các thí sinh đánh vần đúng từ đó. Ý tưởng tổ chức cuộc thi dạng này xuất phát từ Mỹ và nhanh chóng lan rộng sang các nước Anh, Canada, Brazil, Trung Quốc,… Với mong muốn giúp các em học sinh có thể trau dồi nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh và làm giàu thêm vốn từ vựng, trường quốc tế TIS đã mang cuộc thi này đến với học sinh tiểu học bằng tên gọi TIS Spelling Bee.

Trong suốt 1 tháng vừa rồi, các thí sinh nhí đã trải qua thời gian ôn luyện hết sức chăm chỉ cũng như 3 vòng thi đầy nỗ lực.

Vòng chung kết đã được mở màn với tiết mục nhảy solo đầy sôi động của bạn Ashley Vân Khánh

Tiếp nối ngay sau đó là ca khúc Sleeping Child vô cùng dễ thương được biểu diễn dưới hình thức tốp ca do 10 thí sinh nhí trình bày

Ca khúc dễ thương được trình bày để giảm bớt căng thẳng, tăng thêm tự tin trước khi bắt đầu vòng chung kết

Ở vòng chung kết này, 10 thí sinh tiếp tục bốc thăm để quyết định thứ tự thi của mình. Sau đó mỗi bạn thí sinh sẽ lần lượt bước lên sân khấu, đối diện với 2 Ban Giám Khảo là Mr.Brian (COO của trường quốc tế TIS), và Ms.Marie (English Teacher của trường quốc tế TIS) cùng thư ký là Thầy Kim (Phòng Giáo Vụ). Mỗi lần, BGK sẽ đọc một từ Tiếng Anh, nhiệm vụ của các bạn thí sinh là phải đánh vần được từ đó trong 20 giây, đặc biệt là mỗi bạn chỉ có 1 cơ hội để đánh vần, nếu lỡ đánh vần sai, các bạn sẽ được nghe tiếng chuông thông báo bị loại. Mức độ khó sẽ tăng dần, người cuối cùng còn đứng trên sân khấu sẽ là nhà vô địch.

Phần dự thi của mỗi thí sinh

Vòng chung kết hôm nay đã diễn ra hết sức náo nhiệt với sự cổ vũ nhiệt tình của các Thầy Cô đến từ phòng GD và ĐT, đến từ các trường khác và với cả sự góp mặt của các quý phụ huynh nữa. Ai nấy cũng đều hồi hộp chờ đợi lộ diện quán quân, cổ vũ hết mình cho thí sinh mà mình đã lựa chọn dự đoán.

Lực lượng khán giả trong vòng chung kết TIS Spelling Bee 2017

Cuối cùng, chỉ còn lại 2 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài với nhau

Và tương ứng với chiến thắng của Jessica, bạn Xuân An đã là khán giả may mắn nhận được phần quà của BTC khi dự đoán chính xác nhà vô địch.

Hãy cùng trường quốc tế TIS chờ đón những chuỗi sự kiện hấp dẫn ở tương lai gần nhé. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các quý độc giả!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.