04/03/2016

TIS sôi nổi hoạt động góp sách thư viện

Tuy chỉ mới vừa phát động nhưng chương trình tặng sách thư viện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và các em học sinh. Không khí thư viện những ngày này trở nên sôi nổi hơn với những hoạt động học tập và trao tặng sách, các em học sinh đã cùng nhau mang đến những quyển sách mới hoặc sách cũ được cất giữ cẩn thận để mang đến và trao tặng thư viện.

Trong 2 ngày qua, thư viện đã nhận được rất nhiều sách truyện các loại từ Quý Thầy Cô và các em.

1. Cô Hoàng  Thái Hiền : 20 quyển
  2. Cô Hoàng Oanh: 6 Quyển
  3. Cô Hoàng  Thái Hiền : 20 quyển
  4. Em Mary Vũ Ngọc Linh (lớp 5): 6 Quyển
  5. Em Jack Thành Đạt (lớp 5): 10 quyển
  6. Em Xuân Quyền (lớp 5): 32 quyển
  7. Em Nam Phương (lớp 5): 12 quyển
  8. Em Anh Thư (lớp 9):14 quyển
  9. Em Đức Minh (lớp 3): 5 quyển
  10. Em Ý Vy (lớp 4): 6 quyển

Cùng một số nhân viên ở các phòng ban khác.

Xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô và các em học sinh trường quốc tế TIS !

Chúng ta cùng xem qua những hình ảnh đầu tiên của chương trình này nhé!

1

2

Các em học sinh lớp 5 đã là những bạn đầu tiên ủng hộ rất nhiệt tình cho chương trình này!