Tin Tức

25/05/2017

TIS sôi nổi hoạt động chương trình giáo dục toàn diện cuối năm.

Sau khi trải qua kỳ thi cuối năm căng thẳng, trường Quốc Tế TIS lại tổ chức chương trình giáo dục toàn diện dành cho tất cả các em học sinh. Đây là hoạt động thường niên giúp các em học sinh có được những giờ phút vui chơi và sinh hoạt bổ ích. Các hoạt động tập trung vào cả giáo dục thể chất, nghệ thuật và kỹ năng sống, giúp các em có được nhiều trải nghiệm thú vị và mới lạ để phát triển một cách toàn diện.

Những ngày qua các em học sinh trung học đã vô cùng hào hứng với một số hoạt động như: cuộc thi khám phá Sài Gòn bằng xe bus, tham dự hội thao và các giải đấu bóng đá, cầu lông tại các sân vận động. Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu cùng các nghệ sỹ, diễn viên, cùng nhau tổ chức những đêm nhạc giao lưu… nhũng hoạt động này đã giúp các em tìm hiểu thêm về con đường nghệ thuật cũng như những khó khăn, thử thách mà các em phải vượt qua để có thể theo đuổi đam mê và ước mơ của mình.

Hoạt động dành cho các em học sinh tiểu học cũng đầy thú vị với các buổi thực hành và ôn luyện các kỹ năng sống đã học trong năm qua các phần thi đầy hào hứng. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa thực hành các kỹ năng giao tiếp, cách mua hàng tại siêu thị cũng như tham gia các gian hành hội chợ…đều mang đến cho các em sự thích thú và hào hứng.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.