Tin Tức

30/03/2018

TIS – SƠ LOẠI TIS PRIDE 30/3 LET’S GO GREEN – Hành động xanh của bạn!

TIS – SƠ LOẠI TIS PRIDE 30/3

LET’S GO GREEN – Hành động xanh của bạn!

Với thông điệp Let’s Go Green nhằm ủng hộ hoạt động bảo vệ môi trường, vòng sơ loại cuộc thi TIS Pride 2018 tại Trường Quốc tế TIS đã mang đến nhiều thông điệp xanh ý nghĩa từ các em học sinh.

Một tạo dáng bá đạo từ TISer tiểu học

Vòng sơ loại sáng ngày 30/3 với tên gọi Green Fashion Show có sự tham gia đông đúc của các em học sinh tiểu học và trung học. Các TISers đã mang đến những trang phục tái chế được đầu tư kĩ lưỡng cũng như phần thuyết trình đầy ý nghĩa.

Ban giám khảo vòng sơ loại TIS Pride là những cô giáo dạy bộ môn nghệ thuật cho các em

Các em khóa tiểu học đem đến những trang phục tái chế sáng tạo và nhiều màu sắc

Dưới khán đài là những cổ động viên hoạt náo đến từ các lớp cổ vũ cho bạn mình

Sau màn trình diễn thời trang Green Fashion, các em sẽ có một phần thuyết trình ngắn về chủ đề trang phục cũng như những vật liệu làm nên tác phẩm đặc sắc của các em.

 

Giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng tham gia để hỗ trợ và cổ vũ các TISers

“Hãy cho tôi rác” – một ý tưởng độc đáo nhằm giải quyết thực trạng xả rác bừa bãi

 

 

“Save The Earth” – bộ trang phục được đầu tư rất kỳ công và nhiều chi tiết của em học sinh tiểu học. Ngoài ra, bộ trang phục có chủ đề trái cây được tận dụng vỏ bưởi làm mũ cũng rất ấn tượng.

 

 

Các anh chị trung học cũng không hề thua kém các em tiểu học về sự sáng tạo. Chai nước ngọt và bia rỗng được tận dụng tạo nên bộ trang phục tái chế có 1-không-2 của em Minh Nguyên – học sinh lớp 11.

Bám sát thông điệp LET’S GO GREEN, các TISers đã cho thấy nỗ lực bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ nhất của mình qua những bộ trang phục được chăm chút kỹ lưỡng và phần thuyết trình ý nghĩa. Vòng sơ loại Green Fashion Show kết thúc thành công nhờ phần trình diễn hết mình và đầy tự tin của các em.

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.