Tin Tức

17/07/2017

TIS rộn ràng ngày tựu trường năm học 2017 – 2018

Sáng nay (17/07), các em học sinh trường Quốc Tế TIS đã bước vào ngày đầu tiên của năm học mới. Buổi lễ tựu trường rộn ràng với sự tham dự đông đủ của các Thầy cô, các em học sinh và các Phụ huynh

Trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, được gặp lại thầy cô bạn bè, trường lớp trở nên rộn ràng hơn với những cuộc trò chuyện đầy ắp những tiếng cười. Là ngày đầu tiên làm quen với môi trường mới, thầy cô, bạn bè mới tuy có nhiều bỡ ngỡ nhưng các bạn học sinh mới cũng đã rất nhanh chóng hòa nhập và được các thầy cô cũng như các bạn hướng dẫn rất nhiệt tình. Buổi lễ tựu trường với những hoạt động vui vẻ, những chia sẻ gần gũi cũng như việc giới thiệu đến các em học sinh những hoạt động của trường, các phòng ban liên quan đến việc học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày đã giúp các em nhanh chóng khởi động lại tinh thần sau mùa hè sôi động.

Ngày tựu trường cũng là ngày đầu tiên của tuần định hướng năm học dành cho các em học sinh, trong tuần định hướng này, ngoài những giờ học chính khóa, các em học sinh còn được tham gia một chuỗi các hoạt động thú vị, hấp dẫn, các giờ thực hành kỹ năng sống đầy bổ ích.

Không khí rộn ràng của ngày đầu năm học mới

Phát biểu của đại diện hội CMHS

Giới thiệu các giáo viên quản nhiệm

Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh mới

Những buổi học đầu tiên

 

Chúc các em sẽ có một tuần định hướng đầy sôi động và một năm học thật hiệu quả và thú vị nhé !

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.