Tin Tức

01/06/2017

TIS rộn ràng ngày Quốc Tế thiếu nhi cùng lớp hè TIS THE PLAYGROUND 2017

Ngày Quốc Tế thiếu nhi là dịp trường Quốc Tế TIS tổ chức các chương trình vui chơi, sinh hoạt dành cho tất cả con em của các giáo viên nhân viên. Đây cũng là dịp nhà trường dành tặng những phần thưởng, những món quà dành cho các cháu đã đạt những danh hiệu cũng như những thành tích nổi bật trong năm học 2016 – 2017 vừa qua

Chương trình cho các bé năm nay được tổ chức với quy mô rộng hơn với sự kết hợp của buổi khia giảng lớp hè TIS The Playgroundbắt. Các em nhỏ đã được tham gia bữa tiệc với thật nhiều bánh kẹo và những món quà xinh xắn, cùng nhau tham gia những trò chơi đầy thú vị và dễ thương cùng chú hề và các thầy cô, các anh chị trường Quốc Tế TIS. Ngoài ra, với sự tham gia đông đảo của Quý Phụ huynh cũng như các GVNV trường TIS đã làm không khí ngày 01/06 của các bé trở nên thật rộn ràng, ấm cúng và đầy màu sắc.

Các bé nhận những phần quà từ nhà trường

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.