21/11/2016

TIS rộn ràng ngày nhà giáo Việt Nam

Tiếp nối rất nhiều những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: thi đua tuần học tốt, cuộc thi thiết kế vật phẩm, cuộc thi cắm hoa hay hoa điểm tốt… Sáng ngày 19/11 vừa qua, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức buổi lễ mừng ngày nhà giáo nhằm tôn vinh giá trị nghề nhà giáo cũng như tri ân công lao của các thầy cô, những thế hệ ưu tú đã luôn tận tâm vì sự nghiệp giáo dục.

Buổi lễ với sự tham gia của nhiều khách mời đại diện các ban ngành, Quý Phụ huynh và toàn thể Giáo viên và các em học sinh TIS.
tis-ron-rang-ngay-nha-giao-viet-nam-1

Đại diện BLĐ nhà trường, TS Lê Đức Ánh đã gửi lời tri ân đến đội ngũ giáo viên – nhân viên, những thế hệ ưu tú đã chung tay mang đến một môi trường giáo dục chất lượng và văn minh. Bên cạnh đó, nhắn nhủ các em học sinh hãy cố gắng học tập và rèn luyện, theo đuổi ước mơđể gặt hái được những thành công trong cuộc sống, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và thầy cô.
tis-ron-rang-ngay-nha-giao-viet-nam-2

Hội trường rộn rã những ca khúc, những lời tri ân của các em học sinh, những bó hoa tươi thắm không chỉ dành tặng các thầy cô, các em còn thể hiện lòng tri ân của mình đến các cô chú ở nhà bếp, những cô lao công hay các chú bảo vệ, những người tuy không trực tiếp giảng dạy nhưng đã luôn tận tình chăm sóc để các em có được sự thoải mái và an toàn nhất trong quá trình học tập.

Với chủ đề của chuỗi sự kiện 20-1 là: “ Hãy tôn vinh và hãy xứng đáng”, nhấn mạnh ý nghĩa của việc hãy tôn vinh những giá trị quý báu mà những người Thầy Cô đã mang đến cho các em học sinh, cũng như lời gửi gắm đến các Thầy Cô hãy luôn hoàn thiện mình để xứng đáng với tình cảm và sự kỳ vọng của nhà trường, Phụ huynh và các em học sinh.

Môt số hình ảnh đẹp trong ngày 20/11 vừa qua.

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.