17/11/2015

TIS rộn ràng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong những tuần vừa qua, không khí tại trường quốc tế TIS đã vô cùng sôi nổi với các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo VIệt Nam 20/11.

Mở đầu cho các hoạt động này, nhà trường đã phát động đợt thao giảng, dự giờ cho tất cả các giáo viên. Hoạt động này nhằm tạo điều kiện để các Thầy Cô trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm về chuyên môn cũng như tạo nên một phong trào thi đua giữa các lớp, nâng cao chất lượng dạy và học để không ngừng đổi mới và phát triển. Và cùng với hoạt động này, các em cũng đã rất hào hứng thi đua học tập và thực hiện tốt các nôi quy trường lớp để thể hiện tấm lòng của mình dành cho các Thầy Cô.

Những hoạt động thường niên như cắm hoa, làm báo tường… cũng đươc các em hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình. Đặc biệt, với mong muốn các em học sinh được thể hiện những món quà tinh thần dành cho các Thầy Cô  của mình nhiều hơn, nhà trường đã tổ chức cho các em một buổi trình diễn văn nghệ để các em được  thỏa sức thể hiện tất cả các tiết mục của mình một cách thoải mái và sáng tạo nhất. Các tiết mục được các em chuẩn bị rất chu đáo, các ca khúc Anh – Việt tươi vui kết hợp với các vũ điệu, điệu múa sôi động đã mang đến cho Quý Thầy cô một món quà tri ân vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Với chủ đề “ Hãy tôn vinh và hãy xứng đáng” các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường quốc tế TIS luôn hướng đến một tinh thần “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”, khơi gợi cho các em học sinh lòng tôn kính và biết ơn những người Thầy Cô của mình.Và qua đó cũng nhắn nhủ các Thầy Cô hãy luôn xứng đáng với tấm lòng và sự kỳ vọng của các em học sinh cũng như của xã hội dành cho mình.

Cô và trò chuẩn bị cho phần thi cắm hoa

Hào hứng với hoạt động làm báo tường

Những tiết mục nhảy sôi động của các bé tiểu học

Bé Bảo An với tiết mục dành tặng Thầy cô rất ý nghĩa

Những ca khúc tiếng Anh với phong cách sôi nổi và trẻ trung.

Trường Quốc Tế TIS