01/08/2016

TIS RA QUÂN ĐỘI KỶ LUẬT HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Đội kỷ luật học đường TIS với nhiệm vụ kết hợp với ban giám thị trong việc hướng dẫn và đảm bảo các bạn học sinh thực hiện đúng nội quy nhà trường. Ngoài ra, đây cũng là nơi các em học sinh thể hiện quyền làm chủ, khả năng tự quản, bồi dưỡng giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần đoàn kết.

Đội kỷ luật học đường năm học này bao gồm 7 thành viên:

  • JACK-LÊ TRÍ THÀNH ĐẠT – lớp 6
  • TOM-TRẦN CHẤN HƯNG – lớp 7
  • TONY-TRƯƠNG QUỐC ĐẠI – lớp 8
  • VICTORY-PHAN LONG VŨ – lớp 9
  • TONY-DIỆP HOÀNG TRÚC LÂN – lớp 10
  • HANK-NGUYỄN MẠNH HÙNG – lớp 11
  • TOM-TRẦN PHI VÂN – lớp 12

TIS RA QUÂN ĐỘI KỶ LUẬT HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC

Để đảm bảo được những nhiệm vụ được giao, các em sẽ phải có mặt ở trường từ  06:45 – 7:15 để kiểm tra và nhắc nhở các bạn học sinh vi phạm nội qui học đường như: đi trễ, không đeo khăn quàng, áo bỏ ngoài quần, không thắt cà vạt, mang dép lê, xăn tay áo….

Phát hiện và ngăn ngừa các dấu hiệu về tệ nạn phát sinh trong học đường như: Chia rẽ bè phái, gây gổ, đánh nhau, gây mất đoàn kết, mâu thuẩn nội bộ, trộm cắp tiền, vật dụng cá nhân, nói tục, chửi thề, hút thuốc…

Với việc ra quân ngay từ đầu năm học, với nhân sự đông đảo, trải đều các cấp lớp, đội Kỷ luật học đường năm nay hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực cho Nhà trường trong việc đẩy mạnh ý thức kỷ luật và tạo môi trường học tập lành mạnh cho tất cả các em học sinh trường quốc tế  TIS.

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.