19/10/2016

TIS ra mắt Ban Đại Diện Hội Cha Mẹ Học Sinh năm học 2016 – 2017

Cuộc họp Ban đại diện Cha Mẹ học sinh đầu năm học là dịp để nhà trường ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía phụ huynh trong năm học vừa qua và cùng đề ra những phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường và Phụ huynh trong năm học mới.

ban-dai-dien-hoi-cmhs-nam-hoc-2016-2017-1

Đại diện BLĐ nhà trường chia sẻ mong muốn gắn kết cùng quý phụ huynh trong quá trình giáo dục con trẻ.

Ban Đại diện Hội CMHS có một phần quan trọng trong trong chương trình đào tạo

Trường quốc tế TIS luôn đề cao vai trò của Quý Phụ huynh trong quá trình giáo dục của nhà trường. Ban đại diện hội Cha Mẹ học sinh sẽ là cầu nối giữa nhà trường và học sinh. Giúp quý Phụ huynh luôn nắm bắt các thông tin giáo dục và cập nhật tình hình rèn luyện của con em mình kịp thời, bên cạnh đó sẽ cùng phối hợp với nhà trường để dạy dỗ và chăm sóc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đến từng cá thể học sinh.

ban-dai-dien-hoi-cmhs-nam-hoc-2016-2017-2

ban-dai-dien-hoi-cmhs-nam-hoc-2016-2017-3

Nhiều Phụ huynh cũng đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến trong cuộc họp.

Với những thay đổi về cơ sở vật chất cũng như chương trình giáo dục trong năm học vừa qua, nhà trường đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía Phụ huynh, cùng như những ý kiến đóng góp quý báu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho các em học sinh một môi trường học tập thoải mái, năng động và phát huy tối đa năng lực cá nhân.

ban-dai-dien-hoi-cmhs-nam-hoc-2016-2017-4

Ra mắt Ban Đại diện mới năm học 2016-2017

Cuộc họp ban đại diện Cha Mẹ học sinh năm nay với sự góp mặt đông đảo các đại diện Cha Mẹ học sinh năm học 2015 – 2016, đại diện chi hội Phụ huynh các cấp và ban lãnh đạo nhà trường và đại diện các phòng ban. Cuộc họp cũng đã bầu chọn ban đại diện CMHS mới cho năm học 2016 – 2017

Kết quả bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học mới 2016-2017 như sau:

  • Bà Hoàng Thị Thanh Hằng – Phụ huynh em Đinh Thuận Nhân (Lớp 5) – Trưởng ban.
  • Bà Lê Thị Kiều Loan – Phụ huynh em Trịnh Lê Khánh Trình (Lớp 2) – Phó ban.
  • Ông Trần Nguyễn Dương Minh – Phụ huynh em Trần Ngọc Bảo Quỳnh (Lớp 7). Phó ban.
  • Ông Lê Văn Thân – Phụ huynh em Lê Minh (Lớp 12). Phó ban.

ban-dai-dien-hoi-cmhs-nam-hoc-2016-2017-5

Ban đại diên hội CMHS năm học 2016 – 2017

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.