Tin Tức

13/11/2018

TIS Primary English Speaking Contest – Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh tiểu học cấp trường

Với mục đích tạo cơ hội cho các em học sinh thể hiện sự tự tin, rèn luyện cho các em kĩ năng thuyết trình cũng như tìm ra những học sinh có khả năng Tiếng Anh nổi bật trong cấp tiểu học tham dự những cuộc thi với quy mô lớn hơn sau này, Tổ Ngoại Ngữ của TIS đã phối hợp cùng ECD tổ chức cuộc thi hùng biện Tiếng Anh tiểu học cấp trường với sự tham gia của 10 thí sinh được chọn lọc từ các cấp độ Chương trình quốc tế như danh sách bên dưới:

1 LÊ BẢO TRÂN LUCY
2 HOÀNG KHÁNH THY KATHY
3 VŨ ĐÌNH CHÍ JOHNSON
4 NGUYỄN PHƯƠNG LINH MARRY
5 ĐINH NGUYỄN QUỲNH ANH LINA
6 NGUYỄN LƯƠNG AN GHI MECGHI
7 PHẠM THỤY VÂN KHÁNH ASHLEY
8 NGUYỄN NGỌC THẢO NGUYÊN JESSICA
9 NGUYỄN VIỆT HẰNG AMIE
10 LÊ ĐẶNG DIỄM QUỲNH MARY

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi, vòng thứ nhất là thuyết trình cá nhân về 1 trong 4 chủ đề do BTC đưa ra, các thí sinh có thể tự do chọn hình thức thuyết trình. Sau đó, 6 thí sinh xuất sắc nhất của vòng 1 sẽ tiến vào vòng 2 – vòng Đối kháng. Tại vòng 2, 6 thí sinh được chia thành 3 cặp, mỗi cặp sẽ xem một đoạn video clip rồi sau đó trả lời các câu hỏi xoay quanh video đó do giám khảo đặt ra, rồi cuối cùng là 2 bạn thí sinh sẽ tự đặt câu hỏi cho nhau.

Vòng 1 của cuộc thi đã diễn ra vào thứ Sáu vừa rồi (09/11) và tìm ra 6 gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng 2 là: Kathy, Jessica, Lina, Mary, Ashley và Lucy.

Vòng 2 của cuộc thi đã diễn ra vào thứ Hai vừa rồi (12/11) và kết quả cũng được công bố ngay sau đó với thứ hạng như sau:

Giải 1: Jessica Thảo Nguyên

Giải 2: Kathy Thy Khanh Hoang

Giải 3: Ashley Vân Khánh

Giải khuyến khích: Lucy + Lina + Mary

Các bạn thí sinh xuất sắc sẽ đại diện trường quốc tế TIS tham gia vào cuộc thi cấp quận với quy mô lớn hơn, nhiều thử thách hơn vào tháng 12 sắp tới. Chúc các bạn sẽ đạt được những kết quả tốt nhất!

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh của cuộc thi hùng biện Tiếng Anh tiểu học cấp trường:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.