Tin Tức

02/04/2017

TIS PRIDE 2017 – VÒNG SƠ LOẠI BẢNG B:

TIS PRIDE 2017 – Cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho hình ảnh nữ sinh duyên dáng, nam sinh tài năng, đầy năng động của trường quốc tế TIS. Với chủ đề “Make It Shine – Tự tin tỏa sáng”, cuộc thi năm nay tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động của học sinh trường TIS, cổ vũ, động viên học sinh tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, biết yêu quê hương đất nước, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người.

Với 2 bảng thi:
Bảng A: các thí sinh Lớp Pre và khối Tiểu học.
Bàng B: Các thí sinh từ lớp 6 – lớp 11:

Vòng sơ loại bảng B được tổ chức vào ngày 1/4/2017 với sự tham gia hào hứng của các thí sinh. Bao gồm các phần thi: Trắc nghiệm kiến thức, tự tin giới thiệu bản thân và tỏa sáng cùng BGK. Các thi sinh đã mang đến cuộc thi những màu sắc khác nhau đầy tự tin và tỏa sáng.

Kết quả sẽ được công bố vào chương trình Goodmorning 3/4/2017.
Cùng nhìn ngắm lại những gương mặt tự tin tỏa sáng!!

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.