22/05/2019

TIS Playground 2019: Mùa hè đến, bé vui học, mẹ khỏi âu lo!

Tiếp nối thành công của 3 năm trước, TIS Playground 2019 càng mở rộng với nhiều bộ môn hay ho & thú vị cho các bé với hai nhóm tuổi, từ 4-6 tuổi và 7-11 tuổi để vừa học vừa chơi trong mùa hè năm nay. Chương trình đang nhận đăng kí và sẽ bắt đầu khai giảng vào 1/6/2019, kết thúc khóa học vào ngày 5/7/2019 (5 tuần). Các môn học gồm có:

• Tiếng Anh
  • Bơi lội
  • Thiết kế thời trang
  • Nhảy múa
  • Hội họa & Thủ công
  • Thanh nhạc
  • Bóng rổ
  • Khoa học và đời sống
Lớp học của chương trình hè tích hợp nhiều bộ môn, trong đó có áp dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy & học tập
Các bộ môn tô màu, thiết kế giúp các em phát huy thêm khả năng sáng tạo và chất “art” của bản thân
Các bộ môn về thể chất như Bóng rổ, Bơi lội giúp các em tăng sức bền, sự dẻo dai, thêm sức khỏe và đặc biệt là tăng chiều cao

KHẢ NĂNG VẬN ĐỘNG CƠ THỂ hay còn gọi là TƯ DUY VẬN ĐỘNG _ là một trong 8 loại hình thông minh, khả năng tư duy mà trẻ có thế mạnh riêng.
Kết thúc TIS Playground, các bé còn có chuyến đi trải nghiệm, vui chơi và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích

Thông tin chi tiết:
– Khai giảng: ngày 1/6/2019, kết thúc khóa học vào ngày 5/7/2019 (5 tuần).
– Thời gian học: từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 8h30 – 16h30
– Học phí trọn khóa:
Nhóm 1: từ 4-6 tuổi: 9.850.000 vnđ
Nhóm 2: từ 7 – 11 tuổi: 11.900.000 vnđ
Học phí bao gồm: chi phí học tập, giáo trình, ăn uống (trưa, xế), bán trú và hoạt động ngoại khóa.

ĐẶC BIỆT: Chính sách ưu đãi cực HOT giảm 30% học phí cho 5 bé đầu tiên của mỗi lớp.
Mọi thông tin thắc mắc về khóa học xin vui lòng liên hệ Hotline nhà trường (028) 3844 2345
Hy vọng khóa học hè Bé vào Lớp 1 & I love English của Trường Quốc tế TIS sẽ giúp các ba các mẹ lựa chọn cho con mình một kỳ nghỉ hè thú vị và đáng nhớ.

TIN TỨC TIS, Uncategorized