29/02/2016

TIS PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH THƯ VIỆN

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và sự phổ biến, lan truyền của Internet ngày nay đang làm cho “văn hóa đọc” dần bị lu mờ, đặc biệt là ở giới trẻ. Vì vậy, nhằm đề cao tầm quan trọng của sách báo và tri thức trong đời sống và đặc biệt trong các hoạt động học tập, trường Quốc Tế TIS phát triển mô hình thư viện hiện đại, đa dạng đầu sách với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích dành cho các em học sinh.

Chương trình tặng sách, báo cho thư viện là một trong những hoạt động trường Quốc Tế TIS xây dựng nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách và truyền tải văn hóa đọc trong thời đại mà công nghệ đang chiếm hầu hết sự quan tâm của các bạn trẻ. Bên cạnh đó chương trình cũng nhằm mục đích tạo thói quen tốt cho các em học sinh trong việc chia sẻ nguồn kiến thức, dữ liệu thông tin bổ ích và đề cao tính nhân văn trong thời kỳ hội nhập.

Nội dung quyên góp:

  • Đầu sách quyên góp: Những sách, báo, truyện tranh, truyện chữ (phù hợp với lứa tuổi học sinh và môi trường giáo dục). Đầu sách quyên góp là sách mới, hoặc sách cũ còn nguyên vẹn, không rách, bẩn (không giới hạn số lượng)
  • Đối tượng tham gia: Quý phụ huynh, Giáo viên – Nhân viên và học sinh trường TIS
  • Thời gian: từ 29.02.2016 đến hết tháng 3

Nhà trường sẽ tổng hợp và đưa thông tin hình ảnh và những cập nhật mới nhất về chương trình quyên góp cho thư viện vào ngày thứ 2 hàng tuần.

Địa điểm nhận sách và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng trường Quốc Tế TIS:

Add: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, Q.Phú Nhuận

Email: tisschool@tis.edu.vn. Hotline: (848) 38 442 345 – Fax: (848) 38 452 678

 truong tieu hoc quoc te chat luong

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.