Tin Tức

26/09/2017

TIS Parent Teacher Conference 2017-2018

(TIS) – “Họp Phụ Huynh gì mà không giống ai, khó tin quá vậy, 4-5 người quây một người, chưa kịp hỏi gì thì đã được trả lời rồi…” – chia sẻ của một phụ huynh sau buổi họp sáng thứ 7 vừa rồi.

Sáng thứ 7 (23-09-2017) vừa rồi, buổi họp phụ huynh đầu năm học 2017-2018 của trường quốc tế TIS đã diễn ra hết sức thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng Quý phụ huynh.

Phụ huynh nhận hồ sơ tại bàn lễ tân

Buổi họp được chia thành 3 phần: họp với Giáo Viên Quản Nhiệm từng lớp, họp chung toàn trường và tư vấn cho phụ huynh có nhu cầu.

Ở phần họp với Giáo Viên Quản Nhiệm của từng lớp, phụ huynh được nghe về tình hình học, sinh hoạt của con ở lớp với các bạn khác một cách chi tiết nhất, có thể thắc mắc những vấn đề mình đang quan tâm về con và sẽ được không chỉ Giáo Viên Quản Nhiệm – người hiểu rõ học sinh nhất, mà còn là các Trợ Giảng, Thư Ký của trường giải đáp.

Họp cùng Giáo viên quản nhiệm

Còn ở phần họp chung toàn trường, các Quý phụ huynh được nghe những phát biểu của Thầy Hiệu Trường về báo cáo tổng kết năm học trước cũng như định hướng phát triển trong tương lai của trường nói chung, ảnh hưởng thế nào đến từng em học sinh nói riêng. Được nghe những chia sẻ của thầy Brian Lê – Giám Đốc Điều Hành trường quốc tế TIS về những hoạt động chính trong năm học này, những lời khuyên bổ ích dành cho phụ huynh. Và cuối cùng là được nghe những tâm sự của một người cũng trên cương vị là phụ huynh có con theo học tại TIS – bà Hoàng Thị Thanh Hằng – đại diện hội cha mẹ học sinh.

Phát biểu từ Ban lãnh đạo nhà trường

Thêm một nét đặc biệt của họp phụ huynh tại TIS đó là phần tư vấn đối với cá nhân từng phụ huynh. Những thắc mắc về vấn đề du học, tiếng Anh, thể chất – sức khỏe, ăn uống,… đều sẽ được các chuyên viên của từng lĩnh vực chia sẻ, tư vấn.

Các chuyên viên tư vấn cho phụ huynh

Ngoài ra, trường còn có một khu vực triển lãm cũng đã để lại không ít ấn tượng cho quý phụ huynh. Nơi này trưng bày các ảnh theo dòng thời gian, dòng sự kiện của trường, cung cấp cho quý phụ huynh một cái nhìn tổng quan và thực tế nhất về trường quốc tế TIS.

Trường quốc tế TIS luôn tự hào khi được các Quý phụ huynh tin tưởng cũng như xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong công tác dạy và học suốt thời gian qua. Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để phát huy những thế mạnh của mình, ngày một mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho cả học sinh và phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn!

 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.