03/06/2024

Trường Quốc Tế TIS – Nuôi Dưỡng Tiềm Năng Để Con Phát Triển Toàn Diện

25 năm phát triển trong ngành Giáo dục, TIS tin rằng hành trình giáo dục của con không chỉ đơn thuần là tiếp thu kiến thức, mà còn là quá trình khám phá bản thân và phát triển toàn diện.

🏫 Hiểu được điều này, Trường Quốc Tế TIS mang đến môi trường học tập lý tưởng, nơi mỗi cá nhân được nuôi dưỡng tiềm năng và phát triển ước mơ.

💟 Cá thể hóa trong phương pháp giảng dạy, coi trọng năng lực riêng của từng cá thể, phát triển những điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu.
💟 Học tập theo chương trình tiên tiến, chú trọng phát triển tư duy phản biện, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.
💟 Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi.
💟 Được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn yêu thương và thấu hiểu con.
💟 Tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp con phát triển kỹ năng mềm và khám phá tiềm năng bản thân.

Với những ưu điểm vượt trội, Trường Quốc Tế TIS tự tin là ngôi nhà thứ hai lý tưởng cho con phát triển toàn diện.
Ba mẹ hãy inbox hoặc liên hệ hotline 0902.314.140 để đăng ký tham quan trường Miễn phí nhé!

👉 Tìm hiểu chương trình song ngữ Tiểu học tại: https://tuyensinh.tis.edu.vn/tieu-hoc-song-ngu-tis/

TIN TỨC TIS, Uncategorized