Tin Tức

04/11/2017

TIS: nơi để chia sẻ từng niềm vui nỗi buồn

(Trường quốc tế TIS) – TIS đã và đang làm tốt hơn những khái niệm thông thường của một trường học…

Đối với trường quốc tế TIS, trường học không phải là nơi mà các bạn học sinh đến mỗi ngày để học, đó còn là ngôi nhà thứ 2, thực sự truyền cảm hứng và tạo cho học sinh sự thích thú, háo hức khi được đi học.

Trường quốc tế TIS đi theo mô hình trường quy mô nhỏ với chiến lược cá thể hóa – chăm sóc cá thể từng học sinh, mang đến sự phát triển toàn diện nhất. Chính vì vậy, ngoài việc dạy và học bình thường, trường còn rất chú tâm đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm lý cho các bạn học sinh. Chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện thể chất được thiết lập cho riêng mỗi học sinh nhằm mục đích như tăng cân khi học sinh được đánh giá là đang quá gầy yếu, thiếu chất, hay giảm cân khi học sinh được cho là có dấu hiệu thừa cân. Đã từng có những trường hợp trước khi tới TIS học, học sinh rất lười vận động, cơ thể nặng nề và yếu, nhưng sau một thời gian đã lột xác với ngoại hình cân đối và trở nên yêu thể thao hơn. Bên cạnh đó, việc chăm sóc tâm lý cũng không hề bị lơ là, tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh khi gửi gắm con em mình đi học.

>>Xem thêm: Nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng tầm PEP

Chính vì vậy, ngoài là thầy là cô, còn là bạn bè luôn ở bên động viên, an ủi mỗi khi buồn, luôn ở bên chia sẻ mỗi niềm vui, luôn là động lực để cùng nhau tiến về phía trước.

Học sinh lớp Pre tổ chức sinh nhật cùng bạn bè, thầy cô

>>Xem thêm: Cùng con đón sinh nhật ở trường

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.