04/08/2016

TIS ngày trở về

Nếu thời học sinh là khoảng thời gian đẹp  nhất của đời người thì có lẽ niềm vui lớn nhất của các Thầy Cô chính là những tình cảm gắn bó mà học trò dành cho mình. Những ngày hè là khoảng thời gian TIS đón nhiều cựu học sinh trở về trường và thăm lại Thầy Cô, trường lớp, nơi mình từng gắn bó như ngôi nhà thứ 2 trong suốt quãng đời học sinh.

TIS ngày trở về

“Ngày TIS” (được tổ chức vào tuần thứ 2 của tháng 8 hàng năm) là một hoạt động thường niên ở trường quốc tế TIS, là dịp để các em cựu học sinh trở về thăm lại Thầy Cô, gặp gỡ bạn bè khi xưa, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp của một thời “nhất quỷ nhì ma”, một thời làm đau đầu các Thầy Cô trong các kỳ thi hay những lúc cháy hết mình trong các cuộc thi…Những nụ cười, những giọt nước mắt qua những lời thăm hỏi, những câu chuyện khi xưa dường như chưa bao giờ phai nhạt qua bao năm tháng. Để rồi sau đó lại ngồi chia sẻ với nhau khoảng thời gian của cuộc sống sau này, cùng nhìn lại những ước mơ và hoài bão khi xưa đã hoặc đang dần thành hiện thực.

TIS ngày trở về 1

TIS DAY – HOMECOMING2016 sẽ dẫn lối cho chúng ta, tất cả những học sinh đã và đang học tại TIS cùng tham gia với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Với những không gian kỷ niệm dành riêng cho các em cựu học sinh cùng ôn lại kỷ niệm. Bên cạnh đó là những hoạt động vui chơi đầy thú vị và ấn tượng tạo nên một sợi dây gắn kết giữa các thế hệ học sinh TIS, một cộng đồng các TISERS đoàn kết, biết yêu thương và ngày càng trưởng thành.

TIS ngày trở về 2

17 thế hệ đã trôi qua, TIS là nơi đã tiếp bước cho biết bao học sinh trưởng thành và vươn xa, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Những cô cậu học sinh quậy phá, nghịch ngợm ngày nào, nay đã trở thành những con người thật sự trưởng thành. Dù đã tốt nghiệp nhiều năm hay chỉ vừa mới tốt nghiệp, dù cuộc sống có bon chen vất vả như thế nào, dù chúng ta có trưởng thành  bao nhiêu thì trong tim mỗi chúng ta, hãy luôn giữ cho mình những kỷ niệm đẹp, những tình cảm quý báu dành cho nhau dưới mái trường này, những kỷ niệm đó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn, là sức mạnh giúp ta ngày càng vững vàng hơn trong cuộc sống.

TIS ngày trở về 3

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.