Tin Tức

26/02/2018

TIS LOT 2018

Tiệc Tân niên mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của toàn thể giáo viên nhân viên toàn thời gian Trường Quốc Tế TIS diễn ra trong bầu không khí ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần sôi động và náo nhiệt. Mỗi người đều được phát dây ruy băng màu đeo trên tay để tham gia trò chơi sổ màu độc nhất vô nhị mà giải thưởng “chưa bao giờ cao đến như vậy”.

Mở đầu bằng ca khúc Đón Xuân, mọi người cùng cất tiếng hát với nhau, làm tăng lên sự tươi vui cho bữa tiệc.

Đại diện các phòng ban lần lượt chúc Tết Ban lãnh đạo và tất cả mọi người.

Sau khi phát biểu và chúc Tết, ai cũng được thầy Hiệu trưởng lì xì lấy hên. Tiếp theo, thầy Brian Lê_ Giám Đốc Điều Hành chia sẻ một số định hướng trong tương lai của nhà trường rồi “khai mạc” TIS LOT.

Sau nhiều lần bốc màu, trải qua 1 giờ 30 phút đồng hồ “căng thẳng”, người trúng số độc đắc đã xuất hiện, mọi người đều tận hưởng những giây phút vô cùng hào hứng và sôi nổi.

Hy vọng năm sau Trường Quốc Tế TIS lại tiếp nối năm cũ, tạo thêm nhiều cơ hội để giáo viên nhân viên có dịp sum họp nhân dịp đầu năm.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.