25/10/2016

TIS làm bí ngô ma quỷ đón Halloween

Sáng đầu tuần vừa qua, không khí hội trường TIS trở nên vô cùng sôi nổi với cuộc thi thiết kế va trang trí bí ngô trong giờ sinh hoạt đầu tuần. Các lớp đều rất hào hứng tham gia và chuẩn bị cho mình những quả bí ngô, những vật dụng và phụ kiện thật sáng tạo để trang trí cho bí ngô của lớp mình thật đẹp và ấn tượng.

12112221

tis-lam-bi-ngo-ma-quy-don-hallowee

Chỉ trong 30 phút thiết kế và trang trí, các em đều đã có cho mình những sản phẩm thật đẹp mắt và đầy sáng tạo. Không chỉ bằng sự sáng tạo trong khâu thiết kế và trang trí với đèn, khói, những chiếc mũ Halloween để sản phẩm của mình thêm phần sáng tạo mà với phần thuyết trình rất trôi chảy, sự dí dỏm kết hợp cũng những kiến thức, sự kiện xã hội một cách thông minh đã làm cho những sản phầm của các em thêm phần đặc sắc , ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi lần này.

tis-lam-bi-ngo-ma-quy-don-hallowe

Những tác phẩm ấn trượng của các đội

123456

Cuộc thi bí ngô là hoạt động mở màn những hoạt động cho ngày lễ hội Halloween tại TIS, một trong những ngày lễ hội được các em học sinh yêu thích và hào hứng tham gia,  tạo nên một sân chơi vui nhộn đồng thời giúp các em học sinh hiểu thêm sâu hơn về những lễ hội và văn hóa các nước trên thế giới.

k

Các đội đều có những phần thuyết trình đầy dí dỏm và thông minh.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.